Stupid Zombies 3 là phiên bản mới nhất và cũng được cho là cuối cùng trong series bộ 3 Stupid Zombie được hãng GameResort hé lộ mới đây.Game mobile này sẽ được phát hành miễn phí trên cả 2 nền tàng iOS và Android vào ngày 22 tháng 7 tới. Stupid Zombies 3 sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mới như các lớp nhân vật, vũ khí, các vật phẩm hỗ trợ đắc lực và một vài thay đổi về gameplay.

Trailer Game

Đúng với tên gọi Stupid Zombies 3 - những thây ma ngốc nghếch tiếp tục đưa người chơi băng qua vùng đất Traverse bị bỏ hoang sau ngày tận thế. Bạn sẽ được lựa chọn sắm vai anh chàng thợ săn tài ba, cô nàng bốc lửa, hay cụ bà... một mình chiến đấu chống lại bè lũ thây ma ngốc nghếch nhưng vô cùng đông đảo. Dù là ai thì nhiệm vụ duy nhất của bạn vẫn là thổi tung càng nhiều sọ zombie càng tốt.

 

Tuy nhiên, người chơi cần hết sức cẩn thận vì số đạn rất hạn chế. Bạn sẽ phải tính toán thật khôn khéo trong việc sử dụng những viên đạn, lựu đạn, súng laze… một cách hiệu quả nhất và vượt qua hàng trăm level đầy hấp dẫn và kịch tính trong Stupid Zombies 3.

Tạo hình của những con zombie trong game đã được thiết kế phá cách để gây ấn tượng với người chơi, cùng với đó là việc kết hợp cùng lối chơi khá đặc sắc và cuốn hút. Stupid Zombies 3 thuộc thể loại game bắn súng TDS với nhiều nét mới mẻ, trong đó lực lượng zombie sẽ đứng im một chỗ và game thủ cần chọn góc độ để ngắm bắn phù hợp, giúp hạ gục được số lượng thây ma nhiều nhất có thể. Lối chơi này có nhiều nét tương đồng với lối chơi trong Angry Birds huyền thoại.

 

Cụ thể, bạn sẽ được cung cấp một số lượt bắn nhất định và bị giới hạn, đồng thời bọn zombie sẽ được sắp xếp ở các vị trí khác nhau tùy vào các màn chơi. Và loại đạn bạn được cung cấp để đối phó với lũ quái vật cũng rất đặc biệt, viên đạn khi bắn ra sẽ va chạm vào các góc cạnh của vật thể trong không gian, sau đó sẽ gây tiêu diệt lũ zombie nếu chạm vào chúng. Những viên đạn này có đường đi rất "ảo diệu" mà chỉ có người chơi trực tiếp mới cảm nhận được một cách rõ nhất.

 

Nếu như các tựa game tiêu diệt thây ma khác thường khiến người chơi khiếp sợ trước sức tấn công của lũ thây ma hung tợn thì Stupid Zombies 3lại hoàn toàn ngược lại. Những con zombie này không hề biết tấn công người mà chúng chỉ đứng im một chỗ. Thành tích của người chơi sẽ được tính thông qua việc hạ gục được bao nhiêu zombie trước khi số đạn hết.

Với hơn 100 level trải đều trong ba bối cảnh độc đáo cùng 3 nhân vật chính với đủ loại vũ khí riêng để diệt gọn lũ thây ma, chắc chắn ngay khi ra mắt Stupid Zombies 3 sẽ mang đến cho bạn một lối chơi vui nhộn và cực kỳ lôi cuốn.

Theo Trí Thức Trẻ