Sự kiện

Toàn cảnh vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị găm nhiều đinh vào đầu

Liên quan đến vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị găm nhiều đinh vào đầu. Công an thành phố Hà Nội vừa có quyết định khởi tố, bắt giam đối với Nguyễn Trung Huyên để điều tra về hành vi giết người. 

 

Tìm thấy 10 chiếc đinh trong hộp sọ bé gái bị bạo hành

Những người chứng kiến việc khám nghiệm tử thi cho biết cơ quan chuyên môn đã tìm thấy 10 chiếc đinh dài khoảng 2 cm trong hộp sọ của bé gái 3 tuổi.

Mới nhất
cũ nhất

Thực nghiệm hiện trường vụ bé gái 3 tuổi bị nhân tình của mẹ bạo hành

Bị can Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, Thạch Thất, Hà Nội) được dẫn giải đến các vị trí mua thuốc sâu, lấy đinh... trong vụ bé gái 3 tuổi bị đinh ghim ở đầu.

Khởi tố, bắt tạm giam nghi phạm găm nhiều đinh vào đầu bé gái 3 tuổi ở Hà Nội

Công an thành phố Hà Nội vừa có quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Trung Huyên (SN 1992, trú tại xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người. 

Chủ nhà trọ nơi bé 3 tuổi bị bạo hành: “Con bé rất sợ mẹ và chú H”

Bà Kim Thị Sành, chủ nhà trọ nơi mẹ con cháu A cùng người tình thuê nhà cho biết, cháu rất sợ mẹ và chú H.

Đối tượng nghi ghim đinh vào đầu bé gái 3 tuổi bị câm điếc bẩm sinh

Đối tượng chính ghim đinh vào cháu bé 3 tuổi là người tình của mẹ cháu bé. Người này bị câm điếc bẩm sinh.

Tiết lộ về người tình của mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành

Anh H., người đàn ông sống chung với mẹ bé gái 3 tuổi là người điếc bẩm sinh, năm nay 30 tuổi. Hiện, anh làm công việc phụ thợ mộc ở xã Hữu Bằng (Thạch Thất, Hà Nội).

Điều tra nhân tình mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị găm đinh vào đầu

Công an huyện Thạch Thất đã chuyển hồ sơ và bàn giao nhân tình của Nguyễn Thị Luyến (mẹ bé gái Đ.N.A.) cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội điều tra vụ bé A. nghi bị bạo hành. 

"Bác sĩ nói đinh trong đầu đã gây viêm, nếu cháu đủ sức khoẻ sẽ mổ sớm"

Bác dâu của cháu bé chia sẻ, bác sĩ thông báo với gia đình cháu đang phải thở máy, đinh trong đầu đã gây hiện tượng viêm mủ. 

Ai đã găm đinh vào đầu em bé 3 tuổi?

Tại sao cháu bé mới 3 tuổi lại bị 9 cái đinh găm vào đầu? Ai đã găm và găm với mục đích gì?

Cảnh sát hình sự điều tra vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội nghi bị đinh cắm vào đầu

Chiều ngày 19/1, Công an TP Hà Nội đã giao Phòng Cảnh sát hình sự điều tra rõ vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị cắm 9 chiếc đinh vào đầu.

Người thân nghi vấn về nguồn 'vật thể' trong sọ bé 3 tuổi nghi bị bạo hành

Đến chiều 19/1, bé Đ.N.A. vẫn ở trong tình trạng hôn mê, tiên lượng xấu, đang điều trị tích cực tại Khoa Hồi sức cấp cứu Nhi, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Ông nội của bé đã được vào trong Khoa để chăm nuôi cháu.

Bé gái 3 tuổi nghi bị hành hạ, Cơ quan điều tra sẽ khởi tố vụ án giết người?

Hành vi xuyên đinh kim loại vào đầu cháu bé (nếu có) vì bất cứ lý do gì thì đó là hành vi giết người, hành vi này sẽ bị xử lý hình sự về tội Giết người theo điều 123 BLHS năm 2015 sửa đổi bổ sung năm 2017.

Bố bé gái nghi bị bạo hành: "Chưa từng nghe con phàn nàn cuộc sống bên mẹ"

Dù từng đón cháu Đ.N.A. từ bệnh viện Nhi Trung ương về nhà ở với ông bà nội, tuy nhiên anh Đỗ Hữu Chung (bố cháu A.) cho biết chưa từng nghe con than phiền về cuộc sống bên mẹ. 

Bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội: Triệu tập người mẹ

Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) triệu tập nhiều người thân bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành để lấy lời khai, phục vụ quá trình điều tra, xác minh. 

Triệu tập nhiều người vụ cháu bé 3 tuổi ở Hà Nội nghi bị bạo hành

Lãnh đạo huyện Thạch Thất (Hà Nội) xác nhận, cơ quan công an đang triệu tập nhiều người để lấy lời khai liên quan đến việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành. 

Ông nội bé 3 tuổi nghi bị bạo hành: 6 tháng cháu nhập viện 4 lần

Người đàn ông 68 tuổi cho biết, trong những lần N.A nhập viện, ông có nghi ngờ về cách dạy con của con dâu cũ và đã khuyên bảo chị rất nhiều.

Vụ bé 3 tuổi nghi bị bạo hành: Bố mẹ đã ly hôn, mẹ sống cùng người đàn ông khác

Bố mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Thạch Thất, Hà Nội đã ly hôn được hơn nửa năm nay. Theo thông tin từ gia đình, bé sống cùng mẹ và một người đàn ông khác.

Diễn biến sức khỏe bé gái 3 tuổi hôn mê nghi bị bạo hành tại Hà Nội

Thông tin với VietNamNet sáng 19/1, bà Trần Liên Hương, Phó giám đốc Bệnh viện Xanh Pôn cho biết bé A. vẫn đang được hồi sức tích cực tại Khoa Hồi sức cấp cứu Nhi. “Sức khỏe của cháu vẫn ở trong tình trạng rất nặng”.

Bé 3 tuổi nghi bị bạo hành: Ông nội 'cầu cứu' Tổng đài bảo vệ trẻ em

Liên quan đến vụ bé 3 tuổi ở Thạch Thất (Hà Nội) nghi bị bạo hành, đại diện Tổng đài quốc gia bảo vệ trẻ em cho biết ông nội bé gái là người “cầu cứu” tổng đài.

 

Người thân bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành: ‘Bác sĩ nói tiên lượng cháu rất xấu’

Theo người bác dâu, trong vòng 6 tháng, bé gái 3 tuổi đã có tới 5 lần phải nhập viện cấp cứu. Gia đình mong pháp luật sẽ vào cuộc để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bác tin đồn cháu bé 3 tuổi nghi bị bạo hành đã tử vong

Theo bác sĩ, hiện cháu bé vẫn được điều trị tích cực tại Khoa Hồi sức Cấp cứu nhi, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Các bác sĩ đang rất nỗ lực để điều trị cho bệnh nhi.