Sự kiện

Vụ golfer đánh caddie nhập viện

Ông Nguyễn Viết Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 có hành vi hành hung nhân viên Sân Golf BRG Đà Nẵng. Vụ việc đang dậy sóng dư luận.

Ông Nguyễn Viết Dũng vắng mặt tại cuộc họp HĐND tỉnh Quảng Nam

Ông Nguyễn Viết Dũng, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam (người hành hung caddie) vắng mặt tại kỳ họp thứ 13.
Mới nhất
cũ nhất

Hành hung nữ caddie, ông Nguyễn Viết Dũng bị phạt 6,5 triệu đồng

Công an quận Ngũ Hành Sơn phạt ông Nguyễn Viết Dũng 6,5 triệu đồng vì hành hung nữ nhân viên sân golf ở Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Viết Dũng đánh caddie và chuyện thôi đại biểu HĐND

Lá phiếu người dân là tạm ứng niềm tin. Khi không còn xứng đáng với sự tín nhiệm của nhân dân, việc bãi nhiệm là rất cần thiết.

Ông Nguyễn Viết Dũng xin thôi thành viên Ban Kinh tế ngân sách HĐND tỉnh

Tối 16/12, trao đổi với VietNamNet, Chánh văn phòng HĐND tỉnh Quảng Nam Trình Minh Đức cho biết, ông Nguyễn Viết Dũng đã xin thôi thành viên Ban Kinh tế ngân sách HĐND tỉnh.

'Giá đắt' cho cán bộ ứng xử lệch chuẩn

Đã có nhiều cán bộ bị giáng chức, cho ra khỏi ngành vì có hành vi xâm hại sức khỏe người khác và những ngày này dư luận đang "dậy sóng" vụ một đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam có hành vi đánh nhân viên sân golf.

Hành động của golfer trên sân khiến nữ caddie hốt hoảng

Vụ việc golfer doanh nhân đánh nữ caddie ở sân golf tại Đà Nẵng khiến nhiều người băn khoăn, đặt câu hỏi: Caddie làm những gì trên sân mà bị đối xử tệ đến vậy?

Vụ đánh caddie: Hiệp hội Golf VN tạm đình chỉ thi đấu với ông Nguyễn Viết Dũng

Hiệp hội Golf Việt Nam tạm đình chỉ thi đấu ở tất cả các giải đấu do hiệp hội tổ chức hoặc bảo trợ và tạm dừng cung cấp dịch vụ Vhandicap với ông Nguyễn Viết Dũng.

Những vụ ‘náo loạn’ trên sân golf từng bị xử lý của các golfer

Chuyện golfer nổi nóng đánh caddie (nhân viên hỗ trợ, bảo quản bao đựng gậy đánh golf cho khách trên sân) không phải hi hữu. Nhiều golfer bị xử lý vì chọn caddie là nơi 'xả giận'.

Thị ủy Điện Bàn yêu cầu báo cáo vụ ông Nguyễn Viết Dũng đánh caddie nhập viện

Thị ủy Điện Bàn (Quảng Nam) yêu cầu chi bộ nơi ông Nguyễn Viết Dũng công tác báo cáo cụ thể vụ việc ông này dùng gậy driver hành hung nhân viên sân golf.

Vụ đánh caddie: Ông Nguyễn Viết Dũng xin lỗi Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam

Chiều 14/12, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Quảng Nam Trình Minh Đức cho biết, ông Nguyễn Viết Dũng - đại biểu HĐND tỉnh đã có báo cáo giải trình về vụ việc hành hung nữ nhân viên sân golf tại Đà Nẵng.

Hoãn họp báo vụ golfer đánh nữ caddie nhập viện

Sáng 13/12, trao đổi với PV VietNamNet, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam Nguyễn Công Thanh cho biết, thông tin họp báo vụ việc ông Nguyễn Viết Dũng - golfer đánh nữ caddie nhập viện mới chỉ là dự kiến.

Quảng Nam thông tin chính thức vụ ông Nguyễn Viết Dũng đánh nữ caddie nhập viện

Trưa 13/12, HĐND tỉnh Quảng Nam phát đi thông cáo báo chí về vụ việc ông Nguyễn Viết Dũng có hành vi hành hung nhân viên sân golf.

Công an vào cuộc vụ golfer đánh nữ caddie nhập viện

Công an vào cuộc xác minh vụ việc một golfer dùng gậy driver hành hung nữ nhân viên caddie đến mức nhập viện cấp cứu.

Quảng Nam sẽ tổ chức họp báo vụ đại biểu HĐND tỉnh đánh nữ caddie nhập viện

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Công Thanh cho biết, Quảng Nam sẽ tổ chức họp báo công bố thông tin xung quanh việc một đại biểu HĐND tỉnh đánh nhân viên tại sân golf nhập viện.

Các CLB golf ở Đà Nẵng kêu gọi tẩy chay một golfer vì đánh caddie nhập viện

Ngày 11/12, CLB Golf Bách Khoa Đà Nẵng đã tuyên bố tẩy chay golfer N.V.D và đề nghị các hội golf và sân golf cả nước đồng loạt làm như vậy với ông D. do ông này hành hung caddie. CLB Golf Hội Bất Động Sản Du Lịch Việt Nam cũng lên án hành động này.

Các sân golf của BRG từ chối phục vụ golfer đánh nữ caddie nhập viện

Sân golf của BRG ra thông báo từ chối cung cấp dịch vụ đối với ông Nguyễn Viết Dũng người đánh nữ nhân viên caddie nhập viện.