sữa công thức

Cập nhập tin tức sữa công thức

Sản phẩm Similac mới với HMO là một trong những đột phá lớn nhất trong lĩnh vực dinh dưỡng nhi trong thập kỷ vừa qua, giúp Abbott được vinh danh là phát minh hàng đầu trong năm 2017 với Giải thưởng Sáng tạo Chicago của Mỹ.

Có nên cho con bú khi mang thai?

Cùng một lúc nuôi dưỡng 2 mầm sống không phải là điều mà người phụ nữ nào cũng có thể trải qua.

Tác hại khi dùng sữa công thức sai cách

Sữa thay thế sữa mẹ phải được phân loại theo độ tuổi cụ thể, lựa chọn, pha chế sai cách sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con.

Rối rắm 'sữa hỗn hợp', uống 'nhầm' sữa bột pha ngỡ sữa tươi

Có 2 khái niệm khá nhập nhèm là sữa tươi tiệt trùng và sữa tiệt trùng, dẫn tới việc các doanh nghiệp quảng cáo, ghi nhãn nhập nhèm trên sản phẩm, còn đa số người tiêu dùng uống “nhầm” phải sữa bột pha lại mà cứ ngỡ là sữa tươi.

Thị trưởng Indonesia: Mỳ gói, sữa công thức khiến trẻ đồng tính(?)

Thị trưởng thành phố Tangerang, Indonesia vừa có tuyên bố gây sốc rằng, trẻ em có thể trở thành đồng tính khi tiêu thụ mì ăn liền và sữa công thức.

Sữa bột đang được tiếp thị rất tinh vi

Ngành công nghiệp sản phẩm thay thế sữa mẹ trị giá nhiều tỉ đô với những chiêu thức tiếp thị tinh vi đang ngầm hủy hoại việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Uống sữa hết nửa tỉ, con vẫn còi dí

Thấy con chậm lớn, nhiều bậc cha mẹ không tiếc tiền đầu tư chục triệu, trăm triệu mua sữa bột cho con nhưng kết cục còi vẫn hoàn còi.