súc miệng

Cập nhập tin tức súc miệng

Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe ‘lên ngôi’ sau 2 năm đại dịch

Hai năm “sống chung” với Covid-19, nhiều người có thói quen mới: đeo khẩu trang, rửa tay, xịt họng; đặc biệt, quan tâm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hệ hô hấp.

Vì sao không nên dùng nước súc miệng ngay sau khi đánh răng?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, bạn không nên dùng nước súc miệng ngay sau khi đánh răng để tránh gây ra những tổn thương không cần thiết. Vì sao lại vậy?

Chăm sóc răng miệng: Tác dụng bất ngờ của 4 loại tinh dầu tự nhiên

Tinh dầu chiết xuất từ thảo mộc không chỉ giúp làm giảm lo âu, căng thẳng mà còn có lợi trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, loại bỏ vi khuẩn gây hại cho răng chắc khỏe, hơi thở thơm tho.

Những thói quen nhất quyết không rời bỏ trong mùa dịch

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã hình thành nhiều thói quen tích cực, thay đổi sinh hoạt của nhiều người, như việc luôn đeo khẩu trang ở nơi công cộng, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hay súc miệng bằng dung dịch diệt khuẩn.

Lý do duy trì thói quen súc miệng kháng khuẩn mỗi ngày

Bên cạnh đeo khẩu trang và rửa tay với xà phòng, chăm sóc răng miệng cũng là bước kháng khuẩn quan trọng cần được thực hiện đúng và đủ để phòng ngừa nhiều tác nhân gây bệnh viêm hô hấp và các bệnh truyền nhiễm khác qua khoang miệng.

Tại sao cầu thủ liên tục súc miệng và nhổ nước ra sân giữa trận đấu

Thời gian nghỉ giữa các hiệp thường thấy các cầu thủ súc miệng bằng dung dịch nước carbohydrate tuy nhiên mục đích của hành động này là gì thì không phải ai cũng biết.

Cảnh cáo cô giáo phạt trò súc miệng bằng xà phòng

Cô giáo chủ nhiệm bắt học sinh súc miệng bằng nước xà phòng nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo trước toàn trường đồng thời ghi thông tin vào hồ sơ cán bộ.