Sudico

Cập nhập tin tức Sudico

Thoát bóng 'Sông Đà', đại gia bất động sản một thời đổi tên

Đại gia bất động sản một thời họ "Sông Đà" chính thức đổi tên sau Đại hội đồng cổ đông năm 2024 vừa diễn ra và có những định hướng phát triển mới.

Sudico bác tin đồn 'dự án chậm 10 năm bị thu hồi'

Liên quan đến 2 dự án chậm tiến độ tại Thạch Thất và Hà Đông, Chủ tịch HĐQT Sudico Đỗ Văn Bình khẳng định là do vấn đề điều chỉnh quy hoạch và thông báo có thể khởi công trong năm 2024.

Đại gia bất động sản 'vang bóng một thời' tham vọng lãi lớn trong năm 2024

Sudico, đại gia bất động sản đình đám một thời, đặt mục tiêu lãi lớn 350 tỷ đồng trong năm 2024. Doanh nghiệp cũng tiếp tục kế hoạch đổi tên công ty và trụ sở sau khi đổi chủ.

Ròng rã 10 năm, 'ông lớn' thế chấp cả đại dự án bỏ hoang vay vốn khủng

Đại dự án của ông lớn bất động sản Sudico đình đám một thời chậm tiến độ cả chục năm. Trong thời gian đó, đại dự án này luôn trong tình trạng làm tài sản đảm bảo cho các khoản vay khủng.

Vốn đọng nhiều nghìn tỷ, ông lớn bất động sản lợi nhuận èo uột

Hàng nghìn tỷ đồng nằm im trong các dự án bất động sản dẫn đến kết quả lợi nhuận của đại gia họ Sông Đà èo uột trước quy mô tài chính khủng.

Suốt 7 năm thiếu tiền liên tục khất nợ, đại gia top đầu Việt Nam bất ngờ nổi sóng

Doanh nghiệp bất động sản từng ở vị trí số 1 trên sàn chứng khoán Việt Nam bất ngờ nổi sóng sau nhiều năm yên ắng. Nhiều nhà đầu tư kỳ vọng vào đại dự án đô thị phía Tây của ông lớn Sudico.

5 lần khất nợ trả tiền, đại gia bậc nhất 1 thời gánh nợ nghìn tỷ

Đại gia số 1 một thời trong làng bất động sản với quỹ đất khổng lồ tại nhiều dự án lớn và giá cổ phiếu từng đắt nhất trên thị trường chứng khoán tiếp tục gây thất vọng cho giới đầu tư với những quyết định hiếm có.

Ngàn tỷ trong kho, đại gia đình đám 1 thời nổi tiếng 'hứa' rồi 'khất'

 Sudico thường được nhắc đến cùng các "lời hứa" trả cổ tức các năm 2016 và 2017 với 5 lần "xin khất" trả cổ tức do nguồn tiền chưa có.

Quảng Ninh phát tín hiệu, đại gia lừng lẫy 1 thời nhận trái đắng

Đại gia bất động sản từng đình đám và có giá cổ phiếu đắt nhất sàn chứng khoán tiếp tục đón nhận trái đắng dù thị trường đã hồi sinh cả thập kỷ. Doanh nghiệp cũng đã bán nhiều tài sản đáng giá.

Đại gia số 1, gần 10 năm khất lần, chiếm dụng tiền ngàn người

 Hàng loạt đại gia lớn, nổi tiếng một thời giờ đây chìm sâu và vẫn đang thách thức sự kiên nhẫn của hàng ngàn nhà đầu tư bỏ tỷ tiền ra bấy lâu nay. Những đợt vùng lên có chăng cũng khá mong manh.