Sumitomo khẳng định tên tuổi trên thị trường cắt gọt

Bắt đầu sản xuất dụng cụ cắt gọt từ những năm 30 của thế kỷ trước, với lịch sử phát triển hơn 90 năm, các sản phẩm dụng cụ cắt gọt của Sumitomo đã được thị trường cả thế giới công nhận.

Từ năm 2000, Công ty TNHH TM & DV Tinh Hà đã bắt tay kí kết hợp đồng với Sumitomo và là đại lý chính thức duy nhất của hãng tại thị trường Việt Nam phân phối toàn bộ các dòng thiết bị dụng cụ cắt gọt phục vụ cho nghành gia công các chi tiết cơ khí đòi hỏi độ chính xác cao.

Đến nay, đã có hàng trăm nhà sản xuất tại Việt Nam là đối tác thường xuyên của Tinh Hà về dụng cụ cắt gọt của Sumitomo, trong đó có những đối tác lớn như Honda, Yamaha, Denso, Sumiheavy…

{keywords}
Sumitomo khẳng định tên tuổi trên thị trường cắt gọt

Nhờ thế mạnh về công nghệ, tập đoàn Sumitomo Nhật Bản đã không ngừng nghiên cứu tìm ra những vật liệu có độ bền cao hơn để có thể chế tạo ra các công cụ cắt có chất lượng tốt hơn những công cụ cắt đã từng có, đáp ứng được những điều kiện, cũng như chế độ cắt khác nhau. Do đó, những dụng cụ cắt gọt mang thương hiệu Sumitomo là lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp lớn trên thị trường toàn cầu.

Những sản phẩm dụng cụ cắt gọt Sumitomo nổi bật bởi độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chống mài mòn tốt và đảm bảo độ chính xác cao. Những ưu điểm đó là nhờ công nghê vật liệu IGETALLOY, SUMIBORON, SUMIDIA được Sumitomo áp dụng vào các sản phẩm của mình. Hiện tại, các dụng cụ cắt gọt Sumitomo luôn thuộc top đầu những thương hiệu tốt nhất trong thị trường dụng cụ cắt gọt trên thế giới.

Tương tự với thị trường trong nước, dụng cụ cắt gọt Sumitomo cũng luôn là dòng sản phẩm được phần đông các khách hàng của Tinh Hà lựa chọn. Hàng năm đều có những đối tác mới lựa chọn dụng cụ cắt gọt của Sumitomo cho dây truyền gia công cơ khí trong doanh nghiệp mình. Phần lớn các khách hàng chọn sử dụng các sản phẩm của Sumitomo bởi sự đa dạng trong các mã sản phẩm, khách hàng dễ dàng tìm được những công cụ gia công phù hợp với nhu cầu sử dụng, đáp ứng tốt cho hiệu quả trong sản xuất.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp các thiết bị, công cụ cho ngành cơ khí chính xác, Công ty TNHH TM & DV Tinh Hà luôn đặt tiêu chí phải cung cấp được những sản phẩm tốt nhất cho thị trường đồng thời tư vấn cho khách hàng các giải pháp gia công đạt hiệu quả kinh tế cao. Bởi vậy, Tinh Hà cũng rất mong muốn với các sản phẩm công cụ cắt gọt của Sumitomo, các nhà sản xuất Việt Nam sẽ tạo ra được những sản phẩm có chất lượng cao, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu ra toàn thế giới.

Thu Ngân

 

tin nổi bật

"Kim chỉ nam" giúp doanh nghiệp quản lý đổi mới sáng tạo trong CMCN 4.0

Hệ thống quản lý đổi mới sáng tạo theo Tiêu chuẩn ISO 56002:2019 được nhiều doanh nghiệp đánh giá là "kim chỉ nam" hữu ích để thúc đẩy đổi mới và tinh thần sáng tạo, tăng giá trị cho doanh nghiệp.

VinFast xuất khẩu lô xe đầu tiên sang thị trường Lào

Công ty TNHH Sản xuất và kinh Doanh VinFast ngày 9/11 đã bàn giao cho Tập đoàn Phongsubthavy (Lào) lô 18 xe ô tô bao gồm 5 xe President và 13 xe Lux A2.0 phiên bản cao cấp.

Chỉ có 7% doanh nghiệp quan tâm đổi mới công nghệ ở mức cao

Theo khảo sát của Viện Năng suất Việt Nam đối với 200 doanh nghiệp, chỉ có 7% doanh nghiệp rất quan tâm tới đầu tư, đổi mới công nghệ.

30% doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ đã tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu

Tổng cục Thống kê khảo sát cho thấy, Việt Nam có khoảng 30% doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ đã tham gia chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị toàn cầu.

IDC phối hợp cùng chuyên gia Samsung tư vấn hỗ trợ tại GTECO

Trung tâm Hỗ trợ phát triển công nghiệp phối hợp cùng tập đoàn Samsung triển khai chương trình tư vấn cải tiến sản xuất tại Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu.

Công ty Thịnh Vượng giảm tỷ lệ lỗi sản phẩm nhờ Samsung tư vấn cải tiến sản xuất

Sau hơn 2 tháng được các chuyên gia Samsung tư vấn, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh Thịnh Vượng đã nâng cao năng lực từ Level 1 lên Level 3 trong thang 5 Level của năng lực sản xuất và hệ thống bảo đảm sản xuất chất lượng.

Hanpo Vina được trao chứng nhận "cải tiến sản xuất"

Ngày 26/8/2021, UBND tỉnh tổ chức lễ tổng kết Chương trình tư vấn  nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ tại Bắc Ninh năm 2021....

Xuất khẩu xơ, sợi dệt tăng mạnh

Hiệp Hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA) đã công bố báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của ngành bông sợi Việt Nam trong 5 tháng đầu năm.

Hỗ trợ các nhà máy dệt nhuộm trong xử lý oxi già

Chương trình Tổng quan đánh giá mối nguy của oxy già trong các nhà máy dệt nhuộm sẽ được tổ chức bởi Công ty TNHH Solvay Peroxides Việt Nam - Hội viên VITAS. 

Bài toán nhân lực chất lượng cao ngành chế biến sơ, xợi

Dệt may, da giầy và điện tử là 3 ngành xuất khẩu chủ lực của Việt Nam nhưng nguồn nhân lực chất lượng cao trong sản xuất công nghiệp vật liệu cho 3 ngành này lại đang thiếu.

Biến lá dứa thành sợi để may hàng thời trang

Lá dứa có thể biến thành sợi, phục vụ cho ngành hàng may mặc, thời trang. 

Thaco nghiên cứu tự động hóa quá trình sản xuất nhíp ô tô

Đầu tháng 3, tổ chuyên gia thuộc Hội đồng đánh giá nghiệm thu cấp quốc gia Bộ KHCN đã thẩm định và đánh giá chất lượng sản phẩm của dự án “Tự động hóa quá trình sản xuất nhíp ô tô tiến tới xây dựng nhà máy thông minh”. 

Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật: Giảm chi phí cho doanh nghiệp hỗ trợ Việt Nam

Thiếu vốn, thiếu công nghệ là những rào cản lớn nhất để các doanh nghiệp thúc đẩy ngành công nghiệp hỗ trợ, đặc biệt là khuôn mẫu.

Fine Mold tiên phong đổi mới công nghệ khuôn mẫu Việt Nam

Để vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19, Công ty Fine Mold Việt Nam đã quyết tâm tập trung sức lực, vốn để đổi mới công nghệ nhằm hạ giá thành sản phẩm cho các sản phẩm khuôn mẫu.

Công ty công nghệ Nam Sơn tiên phong về giải pháp Laser công nghiệp tại Việt Nam

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Sơn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và thương mại dòng máy laser Made in Vietnam. Đơn vị đã đầu tư Trung tâm R&D, nâng cao năng lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm mỗi ngày.