Nằm trong khuôn khổ Triển lãm giới thiệu Hệ sinh thái Sun Group với chủ đề “Kiến tạo kiệt tác - Vững vàng đầu tư” tại Hải Phòng, sự kiện ký kết giữa Sun Property và NPX Point Avenue diễn ra với tham gia của lãnh đạo hai bên và đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

Lễ ký kết hợp tác giữa Sun Property và NPX Point Avenue

Phát biểu tại lễ ký kết, Ông Danny Hwang - Nhà sáng lập, Tổng giám đốc NPX Point Avenue cho biết: “Trên hành trình cung cấp các giải pháp giáo dục chất lượng cao tại Việt Nam, NPX Point Avenue rất hân hạnh được đồng hành cùng Sun Property - một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Thành quả đầu tiên của mối quan hệ hợp tác này, chính là dự án Trường mầm non True North tại dự án khu đô thị Sun Grand City Ancora Residence (Hà Nội)”. 

“Tiếp nối thành công, NPX Point Avenue sẽ phát triển hệ thống trường liên cấp tư thục cao cấp nằm trong hệ sinh thái của Sun Group trên khắp Việt Nam. Cơ sở trường đầu tiên sẽ được xây dựng tại đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp”, Ông Danny Hwang nói thêm. Như vậy, Sun Property sẽ hợp tác cùng NPX Point Avenue phát triển dự án trường học nội trú tại Phú Quốc và xa hơn là các điểm đến có dự án của Sun Property trên cả nước.

NPX Point Avenue được biết đến là tập đoàn về công nghệ giáo dục hàng đầu Đông Nam Á có trụ sở tại Singapore. Hoạt động chủ yếu tại Việt Nam, Thái Lan và Hàn Quốc, tập đoàn này đang vận hành các trung tâm giáo dục sau giờ học với thương hiệu Point Avenue, dự án trường tư thục liên cấp True North School và công ty công nghệ Athena. 

Tại Việt Nam, NPX Point Avenue đang phát triển dự án trường song ngữ quốc tế True North School. Sứ mệnh của True North là đào tạo thế hệ tương lai thông qua 4 trụ cột xuất sắc: phát triển nhân cách, tiêu chuẩn học thuật, rèn luyện thể chất, và năng lực công dân toàn cầu. 

Ông Danny Hwang - Nhà sáng lập, Tổng giám đốc NPX Point Avenue phát biểu tại sự kiện

Ký kết hợp tác với “ông lớn” trong lĩnh vực giáo dục là bước đi giúp Sun Property bổ sung  hệ thống tiện ích giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, gia tăng thêm giá trị cho các dự án, hiện thực hóa cam kết về những hệ sinh thái bài bản, đẳng cấp trên cả nước.

Đặc biệt, tại Phú Quốc - điểm đến mang đẳng cấp quốc tế, nơi sở hữu quần thể dự án quy mô của Sun Group, Sun Property và NPX Point Avenue đánh giá đây là thị trường tiềm năng để phát triển mô hình giáo dục chất lượng cao. Trong vai trò là đối tác chiến lược của Sun Property về mảng giáo dục, NPX Point Avenue sẽ phát huy kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong ngành giáo dục để hoàn thiện hệ sinh thái đẳng cấp của Sun Group tại đảo Ngọc. Tiếp nối giáo dục, các dịch vụ thương mại, y tế cũng hứa hẹn được Sun Group sớm bổ sung. 

Bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh - Tổng giám đốc Sun Property bày tỏ: “Với sự kiện hợp tác này, chúng tôi từng bước hiện thực hoá mục tiêu đem tới cho chủ nhân những bất động sản mang thương hiệu Sun Property các hệ sinh thái tầm cỡ quốc tế. Ở đó, không chỉ có các công trình vui chơi giải trí - nghỉ dưỡng, mà còn trang bị cả giáo dục, y tế… để họ có thể trải nghiệm mà không cần phải đi ra nước ngoài”.

Lĩnh vực kinh doanh thương mại của Sun Property sẽ phát triển mạnh trong tương lai

Việc tìm hiểu, đàm phán và tiến tới ký kết hợp tác với Tập đoàn giáo dục tư nhân NPX Point Avenue là dấu ấn nổi bật của mảng kinh doanh thương mại - lĩnh vực vừa được ra mắt từ cuối năm 2021 của Sun Property.

Cam kết đồng hành cùng chủ sở hữu ngay cả sau khi đã bàn giao, Sun Property đã không ngừng bổ sung các giá trị mới vào hệ sinh thái tiện ích, đồng thời giới thiệu những lĩnh vực hậu mãi như kinh doanh thương mại. Lĩnh vực này đã hoạt động tích cực suốt thời gian qua, hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa những thương hiệu, dịch vụ đẳng cấp quốc tế đến với các quần thể của Sun Group.

Doãn Phong