Sun World Fansipan Legend

Cập nhập tin tức Sun World Fansipan Legend

Ngày 7/3: Đại lễ cầu quốc thái dân an quy mô lớn trên đỉnh Fansipan

Ngày 7/3, tại quần thể văn hóa tâm linh Fansipan (Sa Pa), Đại lễ cầu quốc thái dân an sẽ được diễn ra trang trọng và quy mô với sự tham dự của hơn 500 tăng ni, Phật tử, khách mời và du khách.

Đội tuyển nữ Việt Nam dự lễ Vu Lan ở quần thể tâm linh Fansipan

Ngày 19/8, sau khi tham dự nghi thức thượng cờ và rước đuốc trên đỉnh thiêng Fansipan, "những cô gái kim cương" đã cùng nhau chiêm bái quần thể văn hóa tâm linh Fansipan, tham dự buổi lễ Vu Lan đầy ý nghĩa trong mùa hiếu hạnh.

Du khách đổ xô về Sa Pa, Fansipan tránh nóng hè

Theo thống kê mới nhất, lượng khách du lịch của Sa Pa và Sun World Fansipan Legend đang có xu hướng tăng, khi nhiều du khách lựa chọn đây là điểm đến để tránh nóng, kết hợp với tham dự các sự kiện và lễ hội.

Rực rỡ sắc hoa anh đào Himalaya ở Sun World Fansipan Legend

Ít có năm nào mà anh đào Himalaya – “đặc sản” của những vùng núi cao như Fansipan - nở nhiều và rực rỡ ở Sun World Fansipan Legend như năm nay.

Du Xuân, cầu an đầu năm mới trên đỉnh Fansipan

Ngàn hoa nở rộ trong sương mây, con đường Tây Bắc rực rỡ sắc màu, linh thiêng quần thể tâm linh trên đỉnh trời, Sun World Fansipan Legend là điểm đến du Xuân, cầu an không nên bỏ lỡ những ngày đầu năm mới.

Hơn 200 VĐV hoàn thành giải chạy Vượt núi Fansipan 2020

Ngày 1/11/2020, hơn 200 vận động viên (VĐV) chạy bộ đã có một chuyến “săn mây” đáng nhớ trên nóc nhà Đông Dương với giải chạy Vượt núi Fansipan 2020.

Tháng 7 đi ‘trốn nóng’ cực chất ở Sapa

Khi cái nắng miền Bắc đang thiêu đốt các thành phố, thì ở nơi núi rừng Sa Pa thơ mộng, những chuyến đi "mát lạnh như kem" và đủ các trải nghiệm độc đáo lại đang khiến dân tình ngây ngất.