game mobile hay nhat

Cập nhập tin tức game mobile hay nhat

Phong Vân 3D Mobile: Tuyệt Thế Hảo Kiếm chiến tích lẫy lừng cùng Bộ Kinh Vân

(GameSao) - Với 15 loại thần binh xuất hiện trong Phong Vân 3D Mobile, game thủ thỏa sức chọn cho mình tuyệt phẩm “vừa tay” dễ bề chinh chiến. Trong đó, Tuyệt Thế Hảo Kiếm được tôn xưng là thanh kiếm đứng đầu chúng kiếm, được anh hùng trong thiên hạ săn đón.

Super Phantom Cat - Mèo siêu nhân hóa thân theo phong cách Mario

Thay vì có giá 1,99$ như trên iOS, phiên bản Android của Super Phantom Cat mới ra mắt lại được phát hành dưới dạng free-to-play.

Kungfu Chi Vương mở cửa – Chân trời mới của võ hiệp

(GameSao) - Kungfu Chi Vương lấy bối cảnh Thiếu Lâm Tự, nơi khởi nguồn võ học của Trung Hoa. Hệt như cái tên, đây cũng là nơi bắt đầu của những điều đặc biệt trên di động.

Lord of Trap - Game thủ thành đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút

Lord of Trap là một game thủ thành miễn phí dành cho các thiết bị iOS mà chắc rằng bạn sẽ muốn có nó trong dế yêu của mình.

Pokemon GO hé lộ thêm thông tin về hệ thống chiến đấu

Pokemon GO đã hé lộ thêm phiên bản sắp tới có những cải tiến đáng kể và đáng quan tâm nhất là hệ thống chiến đấu trong game.

Hồi hộp đột nhập kho báu Long Tuyền của Võ Lâm Ngoại Truyện

(GameSao) - Giang hồ hiểm ác, tìm được kho báu đã khó, sở hữu nó còn khó hơn bội phần. Long Tuyền không biết từ bao giờ đã trở thành niềm khát khao của anh hùng võ lâm. Để chinh phục Long Tuyền, người chơi Võ Lâm Ngoại Truyện không chỉ cần phán đoán nhanh nhạy, mà phải có cả sự may mắn.

[Heroes Charge] Nỗi khổ của NPH ngoại uCool ở thị trường Việt Nam

(Gamesao) - Heroes Charge hết gặp phải vấn nạn hack/bug, bị nhà mạng Việt chặn lại đến việc cạnh tranh không lành mạnh.

SagaVn chi hơn tỷ đồng hoàn trả tiền mua điện thoại cho game thủ

(GameSao) - 09:00 sáng hôm nay, 21/11/2014, SagaVn bắt đầu mở rộng cửa chào đón tân thủ tham gia Closed Beta. Cùng lúc đó, sự kiện hoàn trả tiền mua điện thoại cho người chơi cũng được khởi động.

[Brave Frontier] Savior of Palmyna - 4 chiến binh huyền thoại

(Gamesao) - Bạn có biết những thông tin thú vị về truyền thuyết về 4 chiến binh chống lại những vị thần để bảo vệ vương quốc Palmyna trong Brave Frontier?

[Brave Frontier] Chọn nhân vật nào để khởi đầu?

(GameSao) - Bài hướng dẫn sẽ giúp các tân thủ Brave Frontier chọn nhân vật khởi đầu phù hợp với đội hình của bạn và những điều cần biết khi mới chơi.

DotA Đế Quốc đang được đàm phán về Việt Nam

Đặc biệt, game có hệ thống nhân vật khá phong phú và được hình thành bởi những vị tướng được yêu thích trong game Dota.