T-Mobile

Cập nhập tin tức T-Mobile

Điểm tin công nghệ tuần qua: phimmoi.net "sa lưới", hàng loạt tài khoản Facebook bị khóa

Điểm nóng trong làng công nghệ tuần qua bao gồm vụ khởi tố phimmoi.net vi phạm bản quyền, chuyện hàng loạt tài khoản Facebook bị khóa, hay sự cố nhà mạng T-Mobile bị hack.

T-Mobile phát hiện tổng cộng 53 triệu dữ liệu khách hàng bị lộ lọt

Thêm 5,3 triệu dữ liệu khách hàng nữa đã bị tin tặc đánh cắp, nâng tổng số dữ liệu bị lộ lọt trong vụ tin tặc xâm nhập máy chủ T-Mobile lên con số 53 triệu bản ghi.

Mỹ điều tra vụ dữ liệu 47,8 triệu khách hàng T-Mobile bị lộ

Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) đang tiến hành điều tra vụ lộ lọt dữ liệu của hơn 47,8 triệu khách hàng T-Mobile sau khi nhà mạng lớn thứ ba của Mỹ thừa nhận điều này.

Nhà mạng lớn thứ 2 tại Mỹ xin lỗi vì lộ thông tin 47,8 triệu người

Nhà mạng lớn thứ 2 tại Mỹ thừa nhận hacker đã đánh cắp thông tin của hàng chục triệu khách hàng, đồng thời khuyến nghị các biện pháp đảm bảo an toàn.

Nhà mạng lớn thứ 2 tại Mỹ xác nhận bị hack

T-Mobile phát hiện truy cập trái phép vào máy chủ của họ, tuy nhiên, chưa rõ thông tin khách hàng có bị đánh cắp hay không. Nhà mạng này đang tích cực điều tra vụ việc.

Nhà mạng Mỹ xác thực vụ bị hack 100 triệu người dùng

T-Mobile thừa nhận có vụ lộ lọt dữ liệu, nhưng cho biết vẫn chưa tìm thấy bất kỳ khách hàng nào bị ảnh hưởng dù cho tin tặc đã rao bán dữ liệu lên mạng.

Vụ nhà mạng T-Mobile bị hack nghiêm trọng đến đâu?

Theo giải thích của T-Mobile, thông tin thuê bao bị lộ mới đây bao gồm số điện thoại, số đường dây thuê bao trên tài khoản và cả 'thông tin cuộc gọi được thu thập như một phần quy trình bình thường của dịch vụ di động'.

Nhiều nhà mạng lớn tại Mỹ bất ngờ tê liệt

Người dùng 3 nhà mạng lớn tại Mỹ đã gặp phải tình trạng không có tín hiệu, khó nhận cuộc gọi, gửi tin nhắn.

Siêu sao LMHT Bắc Mỹ Doublelift bị trộm hơn 46 tỷ đồng

(GameSao.vn) – Kẻ gian đã giả mạo thành công 2lift để “cuỗm” đi hơn 200,000 USD tiền điện tử.

Trò lừa 1/4: Giày có thể gọi điện, bàn phím không cần gõ

Xiaomi ra mắt smartphone 6 camera, Google trình làng bàn phím không cần gõ, Razer chế tạo nước tăng lực cho game thủ là những trò đùa nhân "ngày nói dối" (1/4) từ làng công nghệ.

Nhà mạng đã cho phép đổi iPhone 6 lấy iPhone 7 miễn phí

Tất nhiên, nó sẽ vẫn có những điều kiện cụ thể giữa nhà mạng và khách hàng để đảm bảo quyền lợi đôi bên. Nhưng, T-Mobile dường như đã nhanh tay nhanh chân hơn tất cả các nhà mạng khác trong việc lôi kéo người dùng mới.

Bị kiện, Huawei cay cú kiện ngược nhà mạng Mỹ

Liên tiếp trong thời gian gần đây, hãng công nghệ Trung Quốc Huawei vác đơn đi kiện các hãng công nghệ lớn trên thế giới. Đầu tiên là kiện Samsung, còn giờ đây Huawei quay sang T-Mobile.