Nguyễn Thảo

Nguyễn Thảo

Nhà báo

Phóng viên Đời sống

Sở thích tự rửa bát, nấu ăn của người giàu

Kết quả một cuộc khảo sát gần đây của tạp chí Forbes với 65 người giàu nhất thế giới cho thấy, nhiều tỷ phú vẫn chọn tự làm một số việc nhà giống như hầu hết chúng ta.

Chân dung người đàn ông bị ghét nhất nước Mỹ

Nhà đầu tư tài chính Phố Wall đã làm mọi việc để kiếm tiền: lách luật, thao túng cổ phiếu, hối lộ quan chức, “đâm” sau lưng bạn bè.

Mẹ lên tivi nhờ giúp đỡ vì con gái 38 tuổi không chịu lấy chồng

Người mẹ 70 tuổi ở Trung Quốc đã cầu xin một đài truyền hình địa phương giúp đỡ vì bà “vô cùng lo lắng” về cô con gái 38 tuổi vẫn còn độc thân và đang thất nghiệp của mình.

Sáng chế ra máy tính tuổi tinh thần

FuturSelf là một công cụ tính tuổi tinh thần, trong đó người dùng thực hiện một cuộc khảo sát để xác định xem tinh thần của họ trẻ hơn hay già hơn tuổi thực của mình.

Cô gái nhận bức thư chia tay dài 7 trang từ bạn trai

Ban đầu, cô tưởng bạn trai gửi cho mình một bức thư tình.

Chạy xe ô tô thế nào để tiết kiệm xăng?

Có nhiều cách để tiết kiệm nhiên liệu với chiếc xe ô tô cá nhân. Dưới đây, các chuyên gia sẽ đưa ra lời khuyên để tiết kiệm xăng cho chiếc xe của bạn.

Nhà sư Thái Lan uống rượu rồi lái xe đi xin tiền

Một nhà sư Thái Lan bị bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn đã nghĩ ra một lý do: Ông tuyên bố rằng rượu whisky giúp ông ngăn ngừa Covid-19.

Ghép 2 thế hệ sống chung ở Mỹ: Người trẻ tiết kiệm, người già vui

Dịch vụ này cho phép người trẻ và người già xa lạ có thể sống chung trong một căn nhà, giúp người trẻ tiết kiệm chi phí, đồng thời mang lại niềm vui cho người già.

Người đàn ông trở thành triệu phú, nghỉ hưu ở tuổi 35

Tôi sẽ nhớ ngày 23/12/2016 suốt cuộc đời mình. Đó là ngày cuối cùng tôi làm công việc toàn thời gian.

Chồng bỏ nhà đi khi vợ sinh đôi lần thứ 5

Một người đàn ông Uganda đã gói ghém đồ đạc, bỏ nhà ra đi sau khi vợ anh ta vừa sinh cặp sinh đôi thứ 5 - tức là đứa con thứ 9 và thứ 10.