Võ Thu

Võ Thu

Bộ trưởng Y tế chỉ đạo khẩn vụ bác sĩ ở Đà Lạt mổ oan bệnh nhân

Bộ Y tế yêu cầu Giám đốc Sở Y tế Lâm Đồng liên hệ, tổ chức gặp gỡ gia đình, xin lỗi và xem xét nguyện vọng của bệnh nhân bị bác sĩ mổ oan vì trả nhầm kết quả X-quang.

Từ nữ sinh từng sợ máu đến bác sĩ ‘hàng hiếm’ ở Việt Nam

Gần 20 năm sau ca mổ đầu tiên ấn tượng, Tiến sĩ Nguyễn Hồng Nhung đã trở thành một trong số nữ bác sĩ hiếm hoi của ngành tạo hình vi phẫu và phẫu thuật hàm mặt vốn được coi không dành cho phụ nữ.

Mức đóng BHYT tăng theo lương cơ sở, Bộ Y tế nói gì?

Cử tri tỉnh Tiền Giang phản ánh hiện nay mức lương cơ sở tăng lên 1.800.000 đồng dẫn đến phí BHYT tăng theo, gây ảnh hưởng rất lớn đến việc vận động người dân tham gia BHYT.

Giám đốc Bệnh viện Việt Đức kiêm chức Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược

Tiến sĩ Dương Đức Hùng, Giám đốc Bệnh viện Việt Đức, vừa được bổ nhiệm kiêm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Nguyên nhân khiến 3 người bị mất một phần 'của quý' trong kỳ nghỉ Tết

Do nhập viện quá muộn, tinh hoàn của 3 bệnh nhân đã hoại tử tím đen, bác sĩ rất tiếc khi không thể bảo tồn cho họ.

Quà lì xì ở lễ hội độc lạ nhất sau Tết

Khác với hàng nghìn lễ hội đầu xuân đang diễn ra, Xuân hồng là lễ hội duy nhất những người đến dự không cầu xin điều gì cho bản thân mà đến để trao tặng giọt máu quý giá.

7 loại dầu gội, muối tắm bị thu hồi, tiêu hủy trên toàn quốc

Trong 7 loại mỹ phẩm vừa bị Cục Quản lý Dược Bộ Y tế yêu cầu đình chỉ lưu hành, thu hồi, tiêu hủy trên toàn quốc có dầu gội Trúc thơm Bergamia Kaffir, muối tắm Gạo hồng Oryza Sativa...

Bị chó cắn thủng ruột ngày đầu năm khi đi chúc Tết

Đi chúc Tết nhà bà ngoại, bé trai bị chó bất ngờ lao ra cắn tới tấp vào vùng lưng, bụng, đùi, đến mức thủng ruột.

Bộ Y tế trả lời đề xuất thông tuyến bảo hiểm y tế cả nước

Cử tri tỉnh Bắc Giang đề nghị xem xét, điều chỉnh cho thông tuyến bảo hiểm y tế trong phạm vi cả nước, để tránh thiệt thòi đối với người tham gia bảo hiểm y tế.

Bộ Y tế cảnh báo không dùng 3 loại váng sữa nhập khẩu

Bộ Y tế vừa phát đi thông tin Công ty Premier Foods thu hồi các sản phẩm váng sữa Ambrosia My Mini Pots do có thể chứa các mảnh nhựa. Các sản phẩm này đã được nhập khẩu về Việt Nam.