tác phẩm nghệ thuật

Cập nhập tin tức tác phẩm nghệ thuật

Công ty Đấu giá Hợp danh Nghệ thuật Đông Dương hợp tác với nhà đấu giá Millon

Ngày 15/7/2023 Công ty Đấu giá Hợp danh Nghệ thuật Đông Dương công bố hợp tác chiến lược với Công ty đấu giá Millon và Đông Dương sẽ sử dụng thương hiệu Millon tại Việt Nam.

Những tác phẩm nghệ thuật bị phá hỏng sau khi phục chế

Nhiều tác phẩm nghệ thuật bị biến dạng, hư hại nghiêm trọng sau khi được trùng tu, phục chế. Điển hình là bức bích họa Chúa Giê-su mang tên 'Ecce Homo'.

Nam sinh lớp 11 thực hiện dự án bảo vệ môi trường thông qua nghệ thuật

Em Lê Minh Tuấn - học sinh trường Quốc tế Anh Việt BVIS đã phát triển dự án Blue Art với nhiều hoạt động như trồng rừng ngập mặn, thu gom rác thải và tạo nên các tác phẩm nghệ thuật từ rác thải nhằm lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường biển.

Nghệ sĩ Nhật Bản biến hộp carton thành tác phẩm tuyệt đẹp

Chỉ với bìa hộp carton và keo dán, nghệ sĩ Nhật Bản Monami Ohno đã tạo nên nhiều tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

Chiêm ngưỡng nội thất phòng tắm nghệ thuật trị giá 64 tỷ đồng

Nội thất phòng tắm hình… hà mã được thực hiện bởi một nghệ sĩ điêu khắc nổi tiếng sắp được đem ra đấu giá, với mức giá ước đạt lên tới tương đương 64 tỷ đồng.

Hòn đá cuội hiện hình Phật: Vàng ròng của 9x Hải Phòng

Từ bỏ chuyên ngành theo học để làm bạn với đá cuội là sự đánh đổi mạo hiểm của Nguyễn Trung Kiên (Hải Phòng). Với góc nhìn sáng tạo, Kiên biến những viên đá cuội vô tri vô giác thành tác phẩm nghệ thuật giá hàng triệu đồng.

Sự trở về của các tác phẩm nghệ thuật

Thời gian qua, gần 500 tác phẩm hội họa của một số họa sĩ nổi tiếng của Việt Nam đã được Tập đoàn Thái Bình Dương mua từ nhà sưu tập nước ngoài để đưa về trưng bày tại Việt Nam. 

Điều kỳ diệu với bong bóng xà phòng ở -35 độ C

Bong bóng xà phòng có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật khi đóng băng. Chiêm ngưỡng điều gì xảy ra với bong bóng xà phòng ở nhiệt độ -35 độ C trong video quay chậm.

Artasnack: Ngã mũ thán phục nghệ sỹ vẽ poster phim siêu nhỏ trên bỏng ngô

Mấy ai ngờ được bỏng ngô lại có thể dùng để vẽ tranh, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ngỡ và thích thú với những tác phẩm độc đáo này.

Chiêm ngưỡng những tuyệt tác nghệ thuật tạo ra từ hạt bơ, loại hạt tưởng chừng chỉ để vứt đi

Chẳng ai ngờ được, từ thứ hạt cây bị vứt bỏ trong quá trình chế biến lại được điêu khắc thành những tác phẩm nghệ thuật vô cùng chi tiết và đẹp mắt.

Cầu thang dát vàng của sinh viên nghệ thuật gây tranh cãi

Dia đã che phủ toàn bộ cầu thang bằng vàng lá và những bức ảnh chụp lại chiếc cầu thang này bắt đầu được lan truyền vào hôm 6/3.

Bộ sưu tập độc thạch quý hiếm của lão ông Ninh Bình

Những khối đá “vô tri vô giác” tưởng chừng bỏ đi, tuy nhiên qua mắt nhìn của cụ nghệ nhân Nguyễn Xuân Lương (87 tuổi) chúng trở thành những con vật, biểu tượng sinh động căng tràn sức sống.

"Sửng sốt" trước những ngôi nhà độc đáo nhất trên thế giới

Những công trình kiến trúc hiện đại đã mang đến những tòa nhà đẹp tuyệt vời cho thế giới.