tài chính gia đình

Cập nhập tin tức tài chính gia đình

Chồng kiếm 180 triệu/tháng vẫn bị vợ coi như người vô hình trong nhà

TRUNG QUỐC - Một người chồng kiếm 180 triệu/tháng tiết lộ rằng anh bị ngược đãi và lợi dụng khi ở nhà.

Vợ chồng trẻ siết chặt chi tiêu trong bão giá: Cắt spa, giảm giải trí

Từ khi giá cả tăng dần, chị Quỳnh Anh phải hạn chế hoặc cắt bỏ một số khoản chi tiêu như đưa con đi khu vui chơi, xem phim, mua sắm cho bố mẹ.

Vợ chồng thu nhập hơn 40 triệu đồng, cứ cuối tháng là... méo mặt

Tôi được trả lương vào ngày 1-2 hàng tháng. Lương chồng tôi thì "ting ting" vào khoảng giữa tháng. Nhưng chỉ cần tới ngày 24-25 hàng tháng là nhà tôi lại méo mặt nhìn nhau, đếm ngày chờ lương.

Góp 5 triệu đồng, chồng mỉa mai vợ 'ém' tiền mua vàng

Hà bán hàng online, gom góp thêm mua để dành được ít chỉ vàng. Nào ngờ, Thanh mỉa mai nói vợ lấy tiền mình đóng góp để... làm của riêng.

Lương vài triệu nhưng không muốn vợ kiếm tiền

Cô chán nản khi hai vợ chồng không có cùng quan điểm sống. Vì thế, cô và anh càng ngày càng ít chia sẻ với nhau. Cô cảm nhận giữa hai vợ chồng luôn có bức tường vô hình ngăn cách.

Mỗi tháng đưa 20 triệu vợ vẫn cho ăn đạm bạc, lý do khiến chồng bất ngờ

"Hôm ấy tôi bực lắm, trong lòng nảy sinh đủ mọi nghi ngờ nghĩ chắc vợ lại giấu tiền làm điều mờ ám nên tài chính mới thâm hụt như vậy...", người chồng kể.

6 sai lầm trong quản lý tài chính các cặp vợ chồng trẻ cần "né"

Quản lý tài chính gia đình là kỹ năng cần có, nếu làm không tốt sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng và tác động trực tiếp đến tương lai của cả gia đình.

Thất vọng vì vợ ích kỷ, không cho chị chồng vay 200 triệu mua ô tô

Trên đường chở anh chị mình từ bến xe quay về nhà, Tùng nghĩ buồn vô cùng. Anh giận vợ mình ích kỷ, chỉ bo bo giữ của và lo cho bản thân.

Chồng gửi anh trai 18 tỷ chứ nhất quyết không đưa cho vợ giữ

Nhờ có câu nói của bạn thân anh mà tôi mới biết sự thật về số tiền 18 tỷ anh có. Tôi không ngờ anh lại đối xử với tôi như vậy.

Thâm hụt tiền trong két, chồng nghi vợ đem tiền cho nhà ngoại

 Mỗi lần mở két để cất tiền, tôi luôn có cảm giác tiền bị hao hụt đi, dù chỉ là vài trăm nghìn. Trong khi nhà chỉ có hai vợ chồng, tôi không biết có phải vợ lấy trộm tiền mang về cho nhà ngoại hay không?