tài trợ

Cập nhập tin tức tài trợ

Sáng ngày 29/4, đại diện Báo VietNamNet đã trao tặng số tiền 200 triệu đồng cho lãnh đạo Trường Tiểu học (TH) Nguyễn Thị Tốt, nhằm trang bị 20 máy vi tính để phục vụ công tác dạy học.

Next Media chung tay nâng tầm hình ảnh các CLB tham gia V.League

Mới đây Next Media tiếp tục ký kết thoả thuận hợp tác với các đội bóng đang thi đấu tại V.League trong việc đẩy mạnh và quảng bá hình ảnh từ mùa giải 2020.

Hưng Thịnh Land tài trợ 100 tỷ đồng cho Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Ngày 23/12/2019, đã diễn ra Lễ ký kết Tài trợ Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia và Phát triển Đội tuyển nữ trẻ hướng đến World Cup giữa Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land) và LĐBĐ Việt Nam.

23 năm triển khai các dự án cộng đồng của Microsoft tại Việt Nam

23 năm hiện diện tại Việt Nam, Microsoft đã hỗ trợ kỹ thuật, phần mềm, điện toán đám mây và tài trợ cho các dự án cộng đồng với tổng trị giá hơn 23 triệu USD.

Nữ tiến sĩ hướng tới ‘trợ lý ảo’ dành riêng cho người Việt

Vbee-ứng dụng sử dụng AI chuyển hoá văn bản thành giọng nói đầu tiên cho tiếng Việt, TS.Nguyễn Thu Trang (ĐH Bách Khoa Hà Nội) đã chinh phục được hội đồng thẩm định và nhận mức tài trợ 10 tỷ đồng từ Quỹ Nghiên cứu ứng dụng VinTech Fun.

Vietcombank tài trợ 2 máy lọc thận cho Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Nhằm chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc bệnh nhân, Vietcombank đã tài trợ 2 máy lọc thận trị giá 995 triệu đồng cho khoa Khoa Hồi sức tích cực và chống độc Bệnh viện Xanh Pôn.

Bất ngờ với cách nhận tài trợ của người đàn ông vô gia cư

Một gia đình cảm thấy vô cùng tức giận khi thấy căn nhà di động mà họ mua cho Gavin Green bị phá hủy và bỏ hoang bởi chính người đàn ông vô gia cư này.

Ông Trump tiết lộ số tiền khủng Mỹ dùng "chống lưng" Israel

Trong cuộc trò chuyện với báo chí, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tiết lộ số tiền khổng lồ Washington tài trợ cho Israel mỗi năm.

Nguyễn Hà Đông sẽ tài trợ các dự án của sinh viên

Từ năm 2017, Nguyễn Hà Đông cho biết sẽ tài trợ các dự án của sinh viên với mức tối đa 200 triệu đồng cho mỗi dự án.

LG Việt Nam chi 1,5 tỷ đồng giúp người dân Hưng Yên “xua muỗi”

Ngày 18/10, Công ty LG Electronics Việt Nam đã khởi động dự án “Phòng chống dịch bệnh do muỗi” tại huyện Tiên Lữ (Hưng Yên) với tổng số tiền 1,5 tỷ đồng.

Phần Lan giảm tài trợ, giúp Việt Nam phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp

Thay vì tài trợ không hoàn lại, hợp tác trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo trở thành hướng hợp tác ưu tiên giữa Việt Nam và Phần Lan trong giai đoạn mới.

V.League sẽ có tài trợ khủng ở mùa giải 2016

Chủ tịch HĐQT công ty VPF Võ Quốc Thắng tiết lộ, mùa giải 2016, vấn đề tìm nhà tài trợ chính cho V.League đã xong!

Thêm 124 triệu USD cho xe buýt TP Hồ Chí Minh

Nâng cao năng lực và hiệu quả hệ thống giao thông công cộng tại một trong những hành lang giao thông chính TP HCM. 

Có hay không chuyện đại gia ‘tài trợ’ để Hoa hậu giàu ‘siêu tốc’?

 Sự thành đạt theo nghĩa giàu có của các Hoa hậu khiến không ít người thèm thuồng. Nhưng cũng có ý kiến quan ngại rằng, sự giàu ấy do các đại gia bao bọc lấy người đẹp…

Nhẫn cưới và những ‘phi vụ’ từ thiện

Thiết nghĩ, các nhà quản lý cần có những quy định pháp luật chặt chẽ để đảm bảo đạo đức, công bằng xã hội trong công tác từ thiện.

Agribank tài trợ 6 tỷ đồng xây dựng trường mầm non ở Lạng Sơn

Ngày 21/11/2014, tại UBND huyện Văn Quan, đã diễn ra Lễ trao nguồn vốn tài trợ xây dựng trường mầm non xã Tràng Phái, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn do Agribank tài trợ kinh phí với số tiền 6 tỷ đồng.