tài xế xe ôm

Cập nhập tin tức tài xế xe ôm

Bản tin sáng 14/6: Cháy nhà ở Hà Nội lúc rạng sáng

Bản tin sáng 14/6: Cháy nhà ở Hà Nội lúc rạng sáng; Bắc Bộ ngày nắng gắt, đêm mưa lớn; Tăng lương tối thiểu vùng từ 1/7, mức lương của người lao động có thay đổi?; Vàng 2 giá, giá vàng miếng SJC giữa các ngân hàng chênh lệch lớn.

Người phụ nữ 54 tuổi chạy xe ôm nuôi mẹ già, viết nhật ký bằng thơ

Để nuôi mẹ, người phụ nữ ở TP.HCM bắt đầu làm nghề chạy xe ôm công nghệ ở tuổi 54. Dù công việc khá vất vả nhưng chị luôn lạc quan và thường xuyên viết nhật ký bằng thơ.

Chàng tài xế công nghệ kể điều đẹp nhất khi xuyên Việt 28 ngày với 9,3 triệu đồng

Trong chuyến xuyên Việt kéo dài 28 ngày, Hoàng không chỉ say mê cảnh đẹp đất nước, Hoàng còn 'say' trong tình cảm nồng hậu của người dân. Chính những tình cảm ấy đã khiến chuyến đi của anh 'đẹp hơn bao giờ hết'.

Tài xế xe ôm công nghệ Philippines nhận được trợ cấp tiền mặt từ chính phủ

Khoảng gần 30.000 người làm nghề Angkas – tài xế xe ôm công nghệ ở Philippines đã nhận được khoản trợ cấp 8000 peso từ phía chính phủ sau khi công việc của họ bị gián đoạn và ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch Covid-19.

 

Sắm SH, Vespa để chạy xe ôm

Bạn bè hay trêu: “Đi xe SH, điện thoại xịn, ăn mặc đẹp, lúc nào người cũng nước hoa thơm phức nhưng… chạy xe ôm”, anh Hưng (một nhân viên văn phòng) chia sẻ.

Xe ôm truyền thống rầu rĩ 'chết dần'

Hiện nay, người Sài Gòn chỉ cần “lướt smartphone” là có ngay xe ôm Grab, Uber vừa giá rẻ vừa lịch sự đến rước tại chỗ. Chính vì thế, xe ôm truyền thống ngày càng ế ẩm, quạnh hiu và chỉ trông chờ vào khách quen.