Tâm Lý Đàn Ông

Cập nhập tin tức Tâm Lý Đàn Ông

7 cách giúp nâng cao sự tự tôn của đàn ông

Sự tôn trọng ảnh hưởng đến cả nam và nữ trong hôn nhân. Tuy nhiên, vấn đề này ảnh hưởng đến họ theo những cách khác nhau.

Những điều kỳ lạ đàn ông muốn ở phụ nữ

Đàn ông muốn gì? Câu trả lời là một bí ẩn, và rất có thể sẽ vẫn là một bí ẩn. Nhưng điều đó không ngăn cản khoa học cố gắng khám phá câu trả lời cho câu đố về sức hút con người này.

Vợ nói ra một trong 7 câu nói này sẽ làm tổn thương chồng ghê gớm

Hạnh phúc vì câu nói, mà buồn khổ thất vọng cũng từ câu nói mà ra, nhất là với những gia đình chồng chưa có thành công trong sự nghiệp thì một trong 7 câu nói sau sẽ làm tổn thương chồng ghê gớm.

14 dấu hiệu chứng tỏ chàng muốn tính chuyện lâu dài với bạn

Bạn đã thực sự yêu anh ấy và hy vọng hai người sẽ mau chóng về một nhà. Nhưng bạn lại băn khoăn không biết chàng có cùng suy nghĩ đó không. 

Điểm mặt những điều phụ nữ làm khiến đàn ông ngoại tình

Tiết lộ của hơn 8000 đàn ông ngoại tình tham gia một khảo sát trên trang hò hẹn hàng đầu Victoria Milan. Các đối tượng khảo sát đến từ nhiều nước như Anh, Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha, Ý, Canada và Ba Lan…

5 điều đàn ông quan tâm mà 99% phụ nữ không biết

Đàn ông luôn có những điều mong muốn được người phụ nữ của mình đặc biệt quan tâm và thấu hiểu, nhưng rất nhiều phụ nữ lại bỏ qua.

Người đàn ông của bạn có đang chân thành?

Không khó nhận diện tình yêu chân thành trong chàng dựa vào 4 đặc điểm sau.

Đàn ông sợ nhất điều gì?

Hiểu được nỗi sợ trong lòng chàng, nàng sẽ biết cách biến căn nhà là nơi để chàng thực sự muốn trở về sau mỗi buổi chiều tan sở.

5 điều đàn ông dù không ngoại tình cũng tìm mọi cách để giấu vợ

Những điều dưới đây bạn sẽ không bao giờ được nghe từ miệng người bạn đời của mình.

Khi đàn ông yêu bạn, từ cách nhắn tin cũng thể hiện rằng anh ấy 'rất yêu'

Thật ra đàn ông có yêu một người phụ nữ không, luôn nhìn thấy rất dễ. Ngay cả trong việc rất nhỏ như nhắn tin cũng thể hiện họ say mê bạn đến nhường nào.

Đàn ông không lạ, chỉ là phụ nữ đã mơ mộng quá nhiều

Thuở còn thanh niên, trong khi bạn bè lần lượt lập gia đình, có con, tôi vẫn thất bại hết lần này đến lượt khác trong việc kiếm tìm bạn đời.