tam quốc lùn

Cập nhập tin tức tam quốc lùn

Hiếu Hiền rơi lệ khi đi từ thiện

(GameSao) - Với khẩu hiệu “Chơi game lùn, làm việc lớn” nhằm chia sẻ niềm vui mùa Giáng Sinh đến với trẻ em và những người có hoàn cảnh khó khăn, công ty Like.vn cùng diễn viên Hiếu Hiền đã đến thăm hai cơ sở xã hội Chùa Huyền Trang (Huyện Nhà Bè) và mái ấm Bừng Sáng (Quận 10) thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Bản tin GameSao Noel 2014

(GameSao) - Chuông đêm Giáng Sinh vừa điểm, các NPH game Legend of Edda, Công Thành Xưng Đế, Mộng Chiến Thần, Tây Du Ngoại Truyện, Đại Náo Thiên Cung, Mộng Bá Vương, Bách Chiến Vô Song, Quỳ Hoa Bảo Điển và Tam Quốc Lùn đã lập tức tung ra hàng loạt sự kiện cũng ưu đãi hấp dẫn để xoa dịu các game thủ F.A nằm nhà ôm máy, gia tăng thêm hạnh phúc cho những cặp đôi game thủ khi tay trong tay trên các con phố.

Không sợ FA với tính năng 'gọi hội' của Tam Quốc Lùn

(GameSao) - Là game nhập vai nhưng Tam Quốc Lùn cho phép gọi một lúc 3 tướng để hỗ trợ nhân vật chiến đấu.

Hiếu Hiền sẽ đại náo họp báo - offline Tam Quốc Lùn 21/12

(GameSao) - Diễn viên nổi tiếng với thân hình “lùn quý phái” là khách mời đặc biệt tại họp báo – offline của Tam Quốc Lùn vào 21/12 tới đây.

Tam Quốc Lùn tung sự kiện quà khủng đón đầu Open Beta

(GameSao) - Sáng nay 12/12 trang chủ Tam Quốc Lùn đồng loạt tung ra nhiều hoạt động và sự kiện rầm rộ, mở đường cho ngày Open Beta đang cận kề.

Tung teaser bựa, Tam Quốc Lùn ấn định ngày ra mắt Open Beta 25/12

(GameSao) - Teaser đầu tiên của Tam Quốc Lùn vừa ra mắt sáng nay trên trang chủ của game với màn trình diễn rất bựa của “Trâu Ngu và đồng bọn”.

Iron Man và Gundam sẽ xuất hiện trong Tam Quốc Lùn

(GameSao) - Chưa kịp lắng sau khi công bố những thông tin và hình ảnh đầu tiên, Tam Quốc Lùn tiếp tục gây tiếng vang khi xác nhận mời hai ngôi sao Iron Man và Gundam tham gia dự án.

Tam Quốc Lùn công phá làng game Việt cuối năm

(GameSao) - Webgame 3D nhập vai bựa mà dễ thương đã công bố những thông tin đầu tiên và ra mắt fanpage chính thức.