Vào ngày đầu Open Beta, Tam Tộc Chiến dự kiến mở 01 máy chủ để phục vụ người chơi. Nhà phát hành cho biết, nếu số lượng game thủ đăng nhập cùng lúc quá tải như ngày đầu Alpha Test, họ sẽ mở thêm máy chủ để tránh tình trạng kẹt nhân vật, dis, lag,… Về nội dung, hầu hết các hoạt động đặc sắc nhất của game như Tài Nguyên Chiến, Phong Thần Bảng, đấu trường, khiêu chiến boss Ngoại Ô, Đối Tửu Ca, Kết hôn, vượt phó bản,… đã ra mắt trong giai đoạn thử nghiệm sẽ được giữ lại. Đẳng cấp nhân vật sẽ mở tối đa đến 120.

Các nhân vật đã khởi tạo trong giai đoạn Alpha Test sẽ không còn giá trị sử dụng khi game ra mắt chính thức. Game thủ sẽ tham gia Open Beta bằng tài khoản Somo Những tài khoản đã nạp thẻ trong giai đoạn Alpha Test nếu đăng nhập vào server S1 trong giai đoạn Open Beta sẽ nhận được 120% giá trị Vàng quy đổi.

Ưu đãi hấp dẫn mừng Open Beta

Ngoài ra, Tam Tộc Chiến còn ra mắt sự kiện Nạp Thẻ Nhân Đôi. Theo đó, những tài khoản nạp thẻ lần đầu tiên trong giai đoạn Open Beta sẽ được tặng thêm 100% giá trị mức nạp. Món quà này giúp người chơi thăng cấp nhanh chóng và có thể trải nghiệm những tính năng game cao hơn. Tuy nhiên, số Vàng tặng tối đa không vượt quá 10,000.

Một trận đấu trong Tam Tộc Chiến có thể lên đến ngàn người

Tam Tộc Chiến là tựa game tiên hiệp rất nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc với hơn 1.000 server đang hoạt động. Game có hệ thống nhiệm vụ, phó bản, hoạt động đa dạng, chiêu thức đẹp mắt và cốt truyện xoay quanh cuộc chiến tam giới lôi cuốn. Tính năng xưng vương, Pháp Bảo, Thần Binh, Mỹ nhân, Thú cưỡi… là điểm độc đáo mà người chơi không nên bỏ qua. Trò chơi chú trọng tính kết nối cộng đồng. Một trận chiến trong game có thể lên đến ngàn người. Đây được xem là một điểm đặc biệt đối với trò chơi chạy trên nền web.  

Tam Tộc Chiến cho người chơi cơ hội xưng vương

Được biết, đã có khoảng 20 ngàn nhân vật được khởi tạo trong giai đoạn Alpha Test. Với nhiều tính năng độc đáo trong gameplay cùng việc chú trọng chăm sóc cộng đồng từ Nhà phát hành, Tam Tộc Chiến hứa hẹn sẽ là món giải trí hấp dẫn trong mùa hè này.

Cuộc loạn chiến thần ma linh trong Tam Tộc Chiến đã chính thức bắt đầu, thử thách mở ra, chào đón những ai sẵn sàng vượt hiểm nguy, định đoạt sứ mệnh. Người chơi có thể tham gia trải nghiệm game tại trang chủ: http://tamtocchien.somo.vn

Hoặc thảo luận về game tại fanpage https://facebook.com/tamtocchien

ML