Giải pháp tối ưu cho nguồn nước sinh hoạt

Theo thống kê của Bộ Y tế và NN&PTNT, Việt Nam hằng năm có trung bình khoảng 9.000 người tử vong do vấn đề về nguồn nước và vệ sinh kém, khoảng 200.000 người mắc bệnh ung thư mà nguồn nước bị ô nhiễm là một trong những nguyên nhân chủ yếu.

Thực tế cho thấy, nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam còn vấn đề còn tồn đọng tác động đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Có thể kể đến tồn dư Clo trong nước, nước nhiễm bẩn từ các loại thuốc trừ sâu, lẫn tạp chất , cặn bẩn… gây ảnh hưởng xấu đến da, tóc và tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ em.

{keywords}
2 model đầu tiên của sản phẩm Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành

Để an tâm về nguồn nước, nhiều hộ gia đình đã lắp đặt các máy lọc nước R.O. Song do hạn chế về tốc độ lọc và dung tích của bình chứa nên những sản phẩm này chỉ thích hợp dùng nước cho việc ăn, uống. Còn những mục đích sử dụng khác đều dùng nước chưa qua lọc.

Đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng nguồn nước sinh hoạt cho mọi mục đích sử dụng trong gia đình, tập đoàn Tân Á Đại Thành ra đời Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành Beluga. Bộ sản phẩm này có thể lắp đặt trước hoặc sau bồn, bể chứa, có tác dụng làm sạch hơn nguồn nước, khắc phục các nhược điểm như mùi clo, cặn bám thanh đốt rong bình nóng lạnh, ấm đun nước, tình trạng cặn đen và chất bẩn lơ lửng lẫn trong nước hoặc nước bị nhiễm styren....

Theo công bố của nhà sản xuất, bộ lọc nước đầu nguồn ứng dụng công nghệ lọc đa tầng Laminated Multiplayer hiện đại của Hàn Quốc. Lõi than hoạt tính Carbon Block và vật liệu lọc Electro Positive thông minh có khả năng giảm thiểu những chất cặn bẩn, hóa chất có trong nước sinh hoạt. Sản phẩm được xem là giải pháp hiệu quả giúp nguồn nước sinh hoạt sạch và an toàn hơn.

Sản phẩm thiết yếu cho các gia đình đô thị

Cũng trong buổi lễ, đại diện phía tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng cho biết, dòng sản phẩm này có thể sử dụng tốt cho các khu vực thành thị, khắc phục vấn đề không ổn định của chất lượng nước sinh hoạt.

Chỉ cần điểm qua một số bài báo chúng ta có thể thấy một loạt vấn đề về nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn ở các các chung cư. Dấu hiệu dễ nhận biết chính là nguồn nước sinh hoạt xả ra từ các vòi sen, chậu rửa đục ngầu, thậm chí chuyển sang màu đen hay màu cà-phê và không thể sử dụng.

{keywords}
 Các khách hàng đang trực tiếp đánh giá sản phẩm

Bộ lọc đầu nguồn Tân Á Đại Thành khi được lắp đặt có thể giúp ngăn ngừa giảm thiểu tình trạng này, thông qua bộ lọc các nguồn nước không đạt chuẩn như trên vẫn có thể được lọc sạch và sử dụng sinh hoạt.

Để chứng minh cho điều này, ngay tại buổi lễ ra mắt sản phẩm Tân Á Đại Thành Beluga, một số thí nghiệm đã được thực hiện trực tiếp trước sự chứng kiến của hơn 1000 quan khách tham dự. Nguồn nước đầu vào gồm bùn, sắt, clo sau khi đi qua bộ lọc, nhìn cảm quan bằng mắt thường đã có thể thấy nước sau lọc sạch, không màu, không mùi.

“Trong thời gian tới, chúng tôi đang hợp tác với các nhà cung cấp hàng đầu thế giới để tiếp tục nghiên cứu, sản xuất các model sản phẩm mới đáp ứng đặc thù về nguồn nước tại từng địa phương: nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, đá vôi ...”, ông Trần Anh Tuấn - Giám đốc trung tâm R&D Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết.

Lê Hương