lọc nước

Cập nhập tin tức lọc nước

LifeTec - Samyang mang đến Vietwater 2023 công nghệ xử lý nước tiên tiến

LifeTec - Samyang lần đầu tiên cùng hội tụ hệ thống các sản phẩm công nghệ, xử lý nước tiên tiến nhất tại Vietwater 2023.

Triển lãm Vietwater 2022: Hội nhập với ngành cấp thoát nước toàn cầu

Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 13 về Ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam - Vietwater 2022 sẽ diễn ra từ ngày 09 -11/11/2022, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM.

Karofi vững thị phần số một và máy lọc nước được yêu thích hàng đầu Việt Nam

Hiểu nguồn nước, giải pháp xử lý, công nghệ, nhu cầu người dân… Karofi liên tục mang đến những sản phẩm máy lọc nước tiên tiến. Nhờ đó, thương hiệu tiếp tục giữ vững vị trí được yêu thích nhất và có thị phần số một Việt Nam (theo báo cáo của TechSi).

Thu mua nước bẩn với giá trị 200 ngàn đồng/chai

Háo hức với sự kiện có “1-0-2”, nhiều người đã mang chai nước bẩn từ nhà hay khu vực mình sinh sống để “bán” với giá trị 200.000 đồng. Hàng nghìn chai nước bẩn được nhà sản xuất thu mua và thông điệp ý nghĩa gây bất ngờ cho cộng đồng.

Chọn máy lọc nước: ‘Sạch’ thôi chưa đủ

Theo TechSci Research, thị trường máy lọc nước tại Việt Nam tăng trưởng nhanh ở mức 12,4% trong giai đoạn 2016 - 2021. Nhằm tạo sự khác biệt, các thương hiệu máy lọc nước đang dần cải tiến tính năng để mang đến nhiều giá trị cho người tiêu dùng.

Lọc nước giếng khoan thành nước sạch: Cách mới của dân ngoại ô TP.HCM

Nước thì nhiều nhưng nước sạch lại thiếu khiến người dân ngoại ô TP.HCM lâm vào tình trạng thiếu nước sinh hoạt trầm trọng. Thời gian gần đây, bà con đã tìm được cách tự lọc nước giếng khoan tại nhà hiệu quả.

Tân Á Đại Thành tặng máy lọc nước cho người dân vùng lũ

Chung sức hỗ trợ người dân Hội An bị ảnh hưởng của lũ, Tập đoàn Tân Á Đại Thành dành tặng 50 máy lọc nước đầu nguồn, góp phần giải quyết nhu cầu nước sạch của người dân sau thiên tai.

Tân Á Đại Thành Beluga: Giải pháp cho nguồn nước trong lành

Tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa cho ra mắt sản phẩm mới: bộ lọc nước đầu nguồn. Sản phẩm là bước tiến đột phá cung cấp giải pháp lọc sạch nguồn nước sinh hoạt cho các hộ gia đình Việt.

Tháp xanh EcoLife Capitol trang bị hệ thống lọc nước công nghệ Mỹ

Chủ đầu tư Tập đoàn Capital House khẳng định cư dân EcoLife Capitol có thể yên tâm sử dụng nguồn nước sinh hoạt và có thể uống trực tiếp ngay tại vòi nhờ sử dụng hệ thống màng siêu lọc UF (Ultra filtration).   

Rainsoft – Hệ thống lọc nước chất lượng chuẩn Mỹ đột phá công nghệ 4.0

Hệ thống lọc nước tổng nhà, làm mềm nước lâu đời ở Mỹ - Rainsoft - tiên phong tích hợp công nghệ 4.0 hiện đại trong mọi khâu xử lý cũng như điều khiển.

Sài Gòn nổi hứng: Trẻ già kéo nhau đạp xe lọc nước 'cống'

Vừa đạp xe đạp, vừa lọc nước đang được người dân quanh khu vực kênh Nhiêu lộc – Thị Nghè (phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM) thay nhau dùng thử và cảm thấy rất thích thú…

Obama uống nước ở thành phố nhiễm độc chì

Tổng thống Mỹ Barack Obama đã nhấp một ngụm nước đã qua xử lý tại thành phố Flint ở bang Michigan, nơi đang gặp rắc rối do nước uống bị nhiễm độc chì.

Thêm giải pháp nước giải cứu vùng hạn mặn

Dịp hạn mặn khốc liệt này cũng là dịp để những trí thức trẻ và sinh viên góp trí tuệ, sức lực giúp người dân Miền Tây cứu hạn.