{keywords}
Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại trao tặng máy lọc nước đầu nguồn cho người dân vùng lũ

Hội An là một trong những địa phương chịu nhiều ảnh hưởng của đợt mưa lũ vừa qua tại tỉnh Quảng Nam. Nước ngập sâu, kéo dài khiến người dân ở đây gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là thiếu nước sạch để sinh hoạt.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tặng 50 máy lọc nước đầu nguồn trị giá 300 triệu đồng cho người dân các xã bị ngập sâu trong đợt mưa lũ vừa qua tại TP. Hội An. Với ưu thế nhỏ gọn, lắp ráp đơn giản, công suất lớn; những chiếc máy lọc nước đầu nguồn của Tân Á Đại Thành được kỳ vọng sẽ góp phần đảm bảo nhu cầu nước sạch cho người dân, trong điều kiện các nguồn cấp nước hiện tại đang bị ô nhiễm.

Tại lễ trao tặng ngày 20/11/2020, bà Nguyễn Thị Minh Phúc - Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Tân Á Đại Thành khu vực miền Trung cho biết: “Chia sẻ trách nhiệm xã hội là một phần trong sứ mệnh hoạt động của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Với hệ thống máy lọc nước đầu nguồn này, người dân vùng lũ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng để lọc nước lũ thành nước có thể dùng để ăn uống và sinh hoạt.”.

Đại diện Tân Á Đại Thành cho biết, hệ thống máy lọc này có khả năng lọc bùn đất, clo, tạp chất lơ lửng trong nước. Đây sản phẩm hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Seondo, Hàn Quốc. Sản phẩm sẽ giúp các hộ gia đình ở vùng lũ có nước sạch để sinh hoạt.

{keywords}
Người dân Hội An sử dụng bộ máy lọc đầu nguồn của Tân Á Đại Thành

Ông Nguyễn Minh Lý, Phó chủ tịch UBND thành phố Hội An cảm ơn sự ủng hộ kịp thời, tận tâm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với người dân vùng lũ. Ông cũng kêu gọi các nhà hảo tâm quan tâm chung tay giúp đỡ đồng bào bão lụt miền Trung vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Cũng trong dịp này, cán bộ, nhân viên Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã dành tặng 40 bộ máy tính cho 20 trường học ở huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị cùng nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu khác cho người dân.

Theo công bố của nhà sản xuất, bộ lọc nước đầu nguồn Beluga của Tân Á Đại Thành ứng dụng công nghệ lọc đa tầng Laminated Multiplayer hiện đại của Hàn Quốc. Lõi than hoạt tính Carbon Block và vật liệu lọc Electro Positive thông minh có khả năng giảm thiểu những chất cặn bẩn, hóa chất có trong nước sinh hoạt. Sản phẩm được xem là giải pháp hiệu quả giúp nguồn nước sinh hoạt sạch và an toàn hơn.

 Doãn Phong