tan cong

Cập nhập tin tức tan cong

Khủng bố phủ bóng lo âu trước thềm 2016

Chỉ còn vài giờ nữa là thế giới bước vào năm 2016, nhiều thành phố lớn đang phải áp dụng các biện pháp thắt chặt an vì lo ngại khủng bố tấn công.

Những bí mật đen tối nhất bị hacker khui ra năm 2015

2015 chứng kiến hàng loạt vụ tấn công hủy diệt của tin tặc, với vô số thông tin nhạy cảm, tội lỗi bị tung hê lên mạng.

Tin tặc tấn công 3 ngân hàng, đòi tiền chuộc

Một vụ tấn công chấn động vừa xảy ra tại Hy Lạp, khi hacker tiến hành một chiến dịch tấn công mạng nhằm vào cùng lúc 3 ngân hàng và đòi nạn nhân phải nộp tiền chuộc dưới dạng bitcoin.

Động cơ ẩn sau việc Anonymous tấn công IS là gì?

Không ai rõ, một chiến dịch kiểu này có đem lại kết quả gì hay không, hay đơn giản chỉ là khiến Anonymous trở nên đình đám một lần nữa?

Kẻ đánh bom sân vận động Paris là người di cư

Kẻ đánh bom liều chết thứ ba bên ngoài sân vận động Stade de France ở Paris vào tuần trước được đài BBC xác định là một người di cư đã tới Hy Lạp để vào EU.

An ninh Bỉ 'căng như dây đàn'

Cảnh sát Bỉ vừa thực hiện 16 vụ bắt giữ trong các cuộc tập kích chống khủng bố, nhưng Salah Abdeslam, kẻ tình nghi tấn công Paris, vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

IS âm mưu khủng bố toàn cầu trong hôm nay?

Nhóm hoạt động trên mạng Anonymous phát hiện âm mưu của phiến quân ‘Nhà nước Hồi giáo’ tự xưng (IS) nhằm tấn công nhiều địa điểm trên toàn cầu trong hôm nay, 22/11.

Thế giới 24h: IS liên tục nắn gân Mỹ

IS liên tục tung video dọa tấn công nhằm vào nước Mỹ; Căng thẳng chiến dịch giải cứu 170 con tin ở thủ đô của Mali ... là những tin nóng trong 24 giờ qua.

Liệu Trung Quốc có điều quân đánh IS?

Với sự ủng hộ từ dư luận trong nước, Trung Quốc có thể tham gia ở một mức độ nhất định, chẳng hạn như đưa không quân tham gia không kích.

IS tung video dọa tấn công New York

Tổ chức nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã đưa ra những lời đe dọa đối với thành phố New York trong một đoạn video tuyên truyền dài gần 5 phút, NewYork Post đưa tin.

Những vụ khủng bố tàn bạo nhất nhằm vào Nga

Hãng thông tấn RT đã điểm lại các vụ tấn công khủng bố đẫm máu ở Nga trong hai thập niên qua.

Cha gốc Việt giải thích cho con về khủng bố

Một người cha gốc Việt đã giải thích cho cậu con trai của mình về chủ nghĩa khủng bố sau hàng loạt vụ tấn công đẫm máu nhằm vào nước Pháp.

Hình ảnh Putin trực tiếp chỉ đạo tấn công IS

Hôm 17/11, Tổng thống Nga đã trực tiếp chỉ đạo các cuộc ném bom và phóng tên lửa hành trình vào các mục tiêu IS tại Syria.

Chân dung kẻ khủng bố Paris có khuôn mặt trẻ thơ

Bilal Hadfi là một trong những kẻ tham gia vào loạt những cuộc tấn công đẫm máu tại Paris vào ngày 13/11 vừa qua.

Hàng chục người vẫn mất tích sau vụ khủng bố Paris

Ít nhất 20 người nữa vẫn mất tích kể từ sau buổi tối thủ đô Paris của Pháp bị khủng bố.

IS dọa khủng bố Washington như Paris

IS tung ra một đoạn video với thông điệp cảnh báo các nước tham gia không kích tại Syria và đe dọa sẽ tấn công Washington như ở Paris.

Thế giới 24h: Pháp để lọt sát thủ máu lạnh?

Pháp không hồi đáp những cảnh báo về kẻ khủng bố Paris; Lãnh đạo Nga, Mỹ gặp nhau bàn về Syria… là những tin nóng trong 24 giờ qua.

Paris "dày đặc" binh sĩ

Trong phản ứng với vụ tấn công đẫm máu tại Paris, quân đội Pháp đã triển khai thêm 1.000 binh sĩ để đảm bảo an ninh trên các con phố của thủ đô.

Thế giới thể hiện tình đoàn kết với Pháp

Hàng loạt thành phố trên thế giới đã thắp sáng công trình nổi tiếng thế giới của mình bằng ba màu trên quốc kỳ Pháp, để thể hiện sự đoàn kết với Paris sau vụ khủng bố hôm 13/11.

Kẻ khủng bố Paris mang hộ chiếu Syria

Một hộ chiếu Syria đã được tìm thấy trên thi thể của một trong những kẻ đánh bom liều chết tại sân vận động Stade de France, Paris.