Tân Tạo

Cập nhập tin tức Tân Tạo

Em trai bà Đặng Thị Hoàng Yến rời ‘ghế nóng’ tại Tân Tạo

Ông Đặng Quang Hạnh, em trai bà Đặng Thị Hoàng Yến, rời ghế lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITA) từ ngày 1/4.

Doanh nghiệp của chị em ông Đặng Thành Tâm cùng lỗ nặng

Cùng kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp, doanh nghiệp của ông Đặng Thành Tâm và chị gái Đặng Thị Hoàng Yến đều có kết quả kinh doanh quý cuối cùng năm 2022 kém hiệu quả.

Tập đoàn Tân Tạo tạm ứng 48 tỷ đồng cho mẹ Chủ tịch Đặng Thị Hoàng Yến

Báo cáo quản trị 6 tháng đầu năm của ITA ghi nhận nhiều khoản tạm ứng cho người nhà bà Đặng Thị Hoàng Yến, trong đó có khoản tạm ứng 48 tỷ đồng cho mẹ bà Yến.

Doanh nghiệp bà Đặng Thị Hoàng Yến 'tâm tư', tố HoSE đối xử bất bình đẳng

Tập đoàn Tân Tạo (ITA) vừa gửi công văn lên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE), với hàm ý tố cơ quan này đối xử không công bằng.

Kiểm toán nói về khoản ủy thác đầu tư của Tân Tạo cho bà Đặng Thị Hoàng Yến

Công ty kiểm toán cho rằng, chưa có đầy đủ bằng chứng về khoản ủy thác đầu tư 314 tỷ đồng của Tân Tạo cho bà Đặng Thị Hoàng Yến.

Cổ phiếu ITA của bà Đặng Thị Hoàng Yến bị đưa vào 'tầm ngắm'

Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE) vừa quyết định đưa cổ phiếu Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (Mã chứng khoán: ITA) vào diện cảnh báo kể từ ngày 6/9/2022.

Yêu cầu giải trình số tiền hơn 600 tỷ tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến

HoSE yêu cầu Tân Tạo giải trình, làm rõ các nội dung liên quan về việc điều chỉnh báo cáo tài chính quý II. Trước đó, Tân Tạo đã có đính chính số tiền chi tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến, chỉ 633 tỷ đồng, không phải 1.936 tỷ đồng.

Bí ẩn nữ đại gia Hoàng Yến và khối tiền 3,5 ngàn tỷ khó thu hồi

Doanh nghiệp của bà Đặng Thị Hoàng Yến cho biết đang chờ chính phủ đưa dự án tỷ USD vào quy hoạch và qua đó có thể xử lý khoản đầu tư và công nợ ngàn tỷ vừa được kiểm toán lưu ý về khả năng thu hồi.

Donald Trump hành động, đại gia Đặng Thành Tâm bất ngờ vui trở lại

 Sau một thời gian dài chìm sâu, đại gia giàu nhất một thời Đặng Thành Tâm dồn dập đón tin vui và được cho là trúng quả ở miền Bắc trong bối cảnh ông Donald Trump không ngừng leo thang thương mại với Trung Quốc.

Nợ nghìn tỷ khó đòi, nữ đại gia Đặng Thị Hoàng Yến vẫn bặt tin

CTCP Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITA) công bố chỉ tiêu kinh doanh 2019 với tổng doanh thu 1.885 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 455 tỷ đồng, lần lượt gấp 2,7 lần và 5,6 lần so với kết quả thực hiện năm trước.

Kiên Giang: Dự án nhiệt điện 2 tỷ đô nguy cơ bị xóa sổ

Dự án nhà máy nhiệt điện Kiên Lương 1 của tập đoàn Tân Tạo có thể bị thu hồi do triển khai chậm.