tân Thủ tướng Anh

Cập nhập tin tức tân Thủ tướng Anh

Bản tin sáng VietNamNet (7/9/2022)

Đề xuất nghỉ Tết Nguyên đán 8 ngày; Hoàn thiện hồ sơ xử phạt Tuấn Hưng tổ chức liveshow ở ban công… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Tuyên bố 'chấn động' của Thủ tướng Anh về Brexit

Bất chấp sức ép từ Quốc hội, tân Thủ tướng Anh Boris Johnson khẳng định sẽ không bao giờ yêu cầu Liên minh châu Âu (EU) kéo dài thời hạn Brexit (Anh rời khỏi EU) và ông thà chết chứ không làm chuyện đó.

Thủ tướng Anh liên tiếp bị 'dội gáo nước lạnh'

Quốc hội Anh đã thẳng thừng bác bỏ đề xuất tổng tuyển cử sớm của Thủ tướng Boris Johnson sau khi ngăn chặn các nỗ lực khác của chính phủ nhằm giải quyết thế bế tắc về Brexit (Anh rời khỏi Liên minh châu Âu).

Động thái gây "địa chấn" châu Âu của Thủ tướng Anh

Việc tân Thủ tướng Anh yêu cầu Nữ hoàng đình chỉ hoạt động của quốc hội nhằm thúc đẩy quá trình thực hiện Brexit (Anh rút khỏi liên minh châu Âu) đã làm náo loạn chính trường nước này cũng như khiến châu Âu rúng động.

Thủ tướng đòi đình chỉ quốc hội vì Brexit, nước Anh nín thở chờ cú sốc

Các nguồn thạo tin nói, chính phủ của tân Thủ tướng Anh Boris Johnson chuẩn bị yêu cầu Nữ hoàng đình chỉ hoạt động của Quốc hội nhằm giải quyết bế tắc liên quan đến quá trình Anh rời Liên minh châu Âu (Brexit).

Bức ảnh khiến tân Thủ tướng Anh "hứng bão" khi lần đầu thăm Pháp

Tân Thủ tướng Anh Boris Johnson đã vấp phải sự chỉ trích của đông đảo công chúng chỉ vì một bức ảnh chụp lại cử chỉ của ông trong chuyến công du đầu tiên đến Pháp với tư cách lãnh đạo chính phủ.

Mỹ 'dội gáo nước lạnh' vào Thủ tướng Anh, từ chối cấp visa cho bạn gái

Tờ Daily Mail của Anh đưa tin, tân Thủ tướng nước này Boris Johnson vừa bị Mỹ bất ngờ "dội một gáo nước lạnh" khi từ chối cấp visa cho bạn gái của ông.

Tân Thủ tướng Anh từng là phóng viên ô tô xe máy

Ông Boris Johnson từng là biên tập viên về xe cho tạp chí GQ (Mỹ), và xuất hiện trên chương trình Top Gear cách đây 9 năm.

Tân Thủ tướng Anh bị 'dội gáo nước lạnh' đầu tiên

Liên minh châu Âu (EU) đã thẳng thừng bác bỏ các điều kiện cứng rắn cho một thỏa thuận Brexit (Anh rời EU) mới do tân Thủ tướng Anh đề xuất và hy vọng ký được trong mùa hè này.

Từ nhà báo nổi tiếng đến ghế Thủ tướng Anh

Khởi nghiệp là một phóng viên chứ không phải chính trị gia, Boris Johnson đã dấn bước vào chính trường và gặt hái nhiều thành công trước khi ngồi vào ghế Thủ tướng Anh.

Ông Boris Johnson thắng cử, trở thành tân Thủ tướng Anh

Chính trị gia ủng hộ Anh rời EU, Boris Johnson đã được chọn là lãnh đạo mới của đảng Bảo thủ, đồng nghĩa với việc trở thành Thủ tướng mới của Anh.

Nữ Thủ tướng Anh hôn chồng ngọt lịm

Nữ Thủ tướng Anh Theresa May đã được nhìn thấy hôn tạm biệt chồng trước khi rời khỏi nhà để tới văn phòng làm việc tại số 10 phố Downing.

Nữ thủ tướng Anh bất ngờ 'đụng hàng' với Hillary

Đó quả là một sự trùng hợp bất ngờ khi cả hai người phụ nữ quyền lực cùng chọn cách phối đồ giống hệt nhau trong cùng một ngày.