Côn Lôn vốn là một môn phái nơi Tân Cương, Tây Vực cách xa Trung Nguyên, giang hồ ít ai biết đến. Mãi đến hơn trăm năm trước, Côn Lôn xuất hiện một kỳ tài võ học, y đã sáng tạo ra bộ võ công Tứ Đại Tuyệt Kỹ tạo được uy danh lẫy lừng, vang khắp Trung Nguyên. Vị cao nhân này đã thu nhận 3 đệ tử đó là Tuyền Cơ Tử, Thanh Liên Tử và Ngọc Hoành Tử.

Tuyền Cơ Tử là kẻ cô danh điếu dự, đầy rẫy dã tâm. Thanh Liên Tử thì tính tình cực đoan ích kỷ, còn Ngọc Hoành Tử lại là người nghi tâm rất nặng, không tin tưởng ai ngoài bản thân mình. Vì muốn đoạt lấy bộ Tứ Đại Tuyệt Kỹ và ngôi vị chưởng môn mà cả 3 đã không từ thủ đoạn ra tay hãm hại sư phụ, nhưng cuối cùng cũng chỉ đoạt được ba quyển bí kíp, phần còn lại bị thất lạc không ai biết đến.

Tuyền Cơ Tử - Thanh Liên Tử - Ngọc Hoành Tử

Sau khi đại sự đã thành, Tuyền Cơ Tử chiếm đoạt mật tịch đao pháp và kế vị chưởng môn, Thanh Liên Tử cũng giành lấy bộ kiếm pháp Côn Lôn, nhưng không ai hay biết bí tịch bùa chú trong tay Ngọc Hoành Tử mới chính là tinh hoa võ học của Côn Lôn, ẩn chưa nhiều huyền cơ.

Ngọc Hoành Tử với những kỳ môn bùa chú làm giang hồ khiếp đảm

Không có uy lực kinh hồn như Lôi Động Cửu Thiên hay Ngạo Tuyết Tiêu Phong, những bùa chú kỳ môn mà Ngọc Hoành Tử lĩnh hội có thể thao túng đối thủ không thể xuất chiêu, làm suy giảm nội lực. Tuyền Cơ Tử nhiều lần muốn chiếm đoạt bí kíp nhưng lại sợ chuốc lấy thất bại nên cũng phần nào e dè.

Những tuyệt học bùa chú Côn Lôn sẽ về tay ai?

Gần đây, nhiều người đã nhìn thấy Ngọc Hoành Tử xuất hiện giữa võ lâm Trung Nguyên, hành tung bí ẩn. Liệu hắn đang có mưu đồ gì với các đại môn phái?

Trang chủ: http://tvl.360game.vn/

BI VI