tăng cường sinh lý

Cập nhập tin tức tăng cường sinh lý

Thu hồi khẩn loạt sản phẩm tăng cường sinh lý, giảm béo không đảm bảo an toàn

Năm sản phẩm không đảm bảo an toàn được sản xuất tại một công ty có địa chỉ tại Hà Nội vừa bị Cục An toàn thực phẩm thu hồi.

Thực phẩm tốt cho chuyện chăn gối

Ham muốn tình dục của mỗi người phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trạng thái tinh thần và cảm xúc, vận động, hormone, chế độ ăn uống…

Mua sản phẩm giảm cân, tăng cường sinh lý trên mạng, tiềm ẩn nguy hiểm

Người tiêu dùng nên thận trọng khi sử dụng những sản phẩm được quảng cáo để tăng cường tình dục, giảm cân, hỗ trợ giấc ngủ hoặc giảm đau,... cũng như cảnh giác với các sản phẩm được quảng bá cho kết quả tức thì hoặc nhanh chóng.

‘Cặp bài trùng’ hỗ trợ đàn ông mạnh mẽ và bền bỉ

Trong công cuộc đi tìm giải pháp nhằm nâng tầm “sức mạnh” đàn ông, các nhà khoa học đã phát hiện ra Testosterone và Nitric Oxide - 2 thành phần trong cơ thể nam giới nắm giữ nguồn sinh lực của phái mạnh.

Ăn thịt vịt tốt cho sinh lý nam giới

 - Món ăn quen thuộc trong bữa cơm của nhiều gia đình Việt Nam lại là vị thuốc rất hữu hiệu cho nhiều nam giới yếu kém trong “chuyện ấy”.

Kim Bảng Giao hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam giới

Theo các chuyên gia y tế, yếu sinh lý xảy ra do nhiều nguyên nhân và có các triệu chứng khác nhau. Nam giới cần bổ thận, ôn dương, tăng cường sinh lực bằng các biện pháp bảo tồn toàn diện.

Sâm cau - thảo dược quý cho phái mạnh

Sâm cau tên khoa học là Curculigo orchioides Gaertn, rất quý hiếm, từ lâu đã được nhiều nam giới săn lùng với mong muốn cải thiện các vấn đề sinh lý.

Loại rau là thần dược tăng cường sinh lý đàn ông

Loại rau này cũng là vị thuốc thường dùng trong y học dân gian với công dụng chữa nhiều loại bệnh phổ biến.

Bảo rượu có hại, sao đêm về chồng ‘lợi’ thế này?

Tại sao mỗi lần ông xã em đi nhậu về, hoặc uống rượu ngâm mật (rắn, gấu) thì tối hôm đó lại sung hơn bình thường?

Trứng kiến 700 ngàn/kg: Dân Hà thành mua cả yến ăn dần

Giàu đạm, giúp tăng cường sinh lực đàn ông, giảm stress, giúp phụ nữ đẹp da, mượt tóc,... trứng kiến gai đen được quảng cáo như một thần dược khiến dân sành ăn Hà Nội phát cuồng.

Ăn thịt dê, "yêu" cả ngày không biết mệt?

Mỗi sáng ra khỏi chuồng, một con dê đực có thể giao hợp liên tiếp với nhiều dê cái. Quan niệm thịt dê có tác dụng tăng cường sinh lý đàn ông có lẽ bắt nguồn từ việc này.