tăng giá xăng

Cập nhập tin tức tăng giá xăng

Giá xăng dầu tăng dựng đứng, biểu tình nổ ra khắp Bangladesh

Giá nhiên liệu tăng vọt ở Bangladesh đã làm bùng lên các cuộc biểu tình ở khắp nước này. Truyền thông Bangladesh cho biết, giá xăng và dầu diesel tăng cao nhất từ trước tới nay, hơn 50%.

Nghe tin giá tăng mạnh, đêm tối đổ xô đi mua xăng

Tại các cây xăng trên địa bàn Hà Nội, nhiều ô tô, xe máy xếp hàng dài chờ đổ xăng trước thời điểm giá tăng mạnh sắp tới.

Giá xăng leo thang: DN chuẩn bị các phương án đối phó khó khăn

Giá xăng dầu tăng cao chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. 

‘Cây xăng ở An Giang không cấp kịp xăng 95 do sức mua tăng’

Liên quan thông tin phản ánh nhiều cây xăng tại miền Tây Nam Bộ đóng cửa, dừng bán hàng, Giám đốc Công ty Petromekong Đào Đình Thiêm khẳng định không có chuyện cây xăng PVOIL đóng cửa, không bán hàng.

Giá xăng tăng lần thứ 4 liên tiếp, lên sát 17 nghìn/lít

Ngày 11/1, liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định điều chỉnh tăng giá xăng dầu trong nước. Đây là lần thứ 4 liên tiếp mặt hàng này tăng giá.

Giá xăng tăng vượt 16.000 đồng/lít

Liên Bộ Công Thương - Tài chính vừa quyết định tăng giá bán các mặt hàng xăng dầu, với mức tăng phổ biến từ 635-656 đồng/lít so với giá hiện hành. Giá xăng điều chỉnh tăng từ 4hh00 chiều nay (11/12).

Giá xăng, dầu bật tăng mạnh

Giá xăng bước vào nhịp tăng trong kỳ điều hành ngày 26/11 sau 2 kỳ giảm giá.

Ngày mai giá xăng đảo chiều, bước vào kỳ tăng giá

Giá xăng dầu ngày mai (26/11) có khả năng quay trở lại nhịp tăng giá sau 2 kỳ giảm giá.

Giá xăng tăng gần 1.000 đồng/lít từ 15h chiều 12/6

Với mức tăng gần 1.000 đồng/lít, từ 15h chiều nay (12/6), giá xăng RON92 điều chỉnh tăng lên 13.390 đồng/lít, xăng RON95-III tăng lên 14.080 đồng/lít.

Tình huống đáng ngờ, có tiền không mua nổi xăng dầu chạy máy

Nhiều doanh nghiệp kêu trời vì không mua được xăng dầu về sản xuất, trong khi nhiều cây xăng cũng thiếu xăng dầu bán cho khách hàng. 

Giá xăng giảm liên tiếp vẫn vượt trên đỉnh 20.000 đồng/lít

Giá xăng dầu ngày 1/6 tiếp tục giảm nhẹ. Đây là lần thứ hai liên tiếp giá xăng dầu giảm.

Sự thật về giá xăng: Giá ở Việt Nam tăng thấp hơn thế giới

"Mức tăng giá bán lẻ xăng dầu trong nước từ đầu năm đến nay vẫn được Liên Bộ Công Thương - Tài chính điều hành tăng thấp hơn mức tăng của giá thành phẩm xăng dầu thế giới", Chính phủ báo cáo Quốc hội.

Quốc hội đề nghị Chính phủ báo cáo đầy đủ lý do tăng giá điện, xăng

Báo cáo thẩm tra về tình hình kinh tế xã hội trước QH sáng nay, Chủ nhiệm UB Kinh tế Vũ Hồng Thanh cho biết UB cơ bản nhất trí với các kết quả đạt được và nhấn mạnh một số nội dung. 

Quỹ bình ổn giá xăng dầu: Người dùng thiệt hơn là được lợi?

Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam đề nghị bỏ Quỹ bình ổn giá xăng vì làm méo mó giá cả thị trường xăng dầu. Việc trích lập Quỹ bình ổn khiến người tiêu dùng chịu thiệt thòi hơn là được lợi.

Giá xăng tăng đột biến, dân than khó, tính chiêu tiết kiệm

Hơn một tháng qua, giá xăng đã trải qua 4 lần tăng. Hệ lụy là nhiều mặt hàng tiêu dùng, giá cước vận tải tăng theo. Nhiều người cân nhắc chuyển từ ôtô sang xe máy cho tiết kiệm.

ĐBQH đề nghị Chính phủ giải thích cơ sở tăng giá điện, xăng

Nhiều ý kiến của UB Kinh tế QH đề nghị Chính phủ đánh giá, báo cáo đầy đủ về cơ sở của việc tăng giá bán xăng, điện cũng như tác động đến CPI, các mặt kinh tế, xã hội.

Giá xăng đang ‘cõng’ bao nhiêu thuế phí?

Giá xăng RON 95 nhập về cảng có giá gốc khoảng 12.000 đồng/lít. Tuy nhiên, việc phải chịu hàng loạt thuế, phí đang khiến mặt hàng này được bán ở mức giá gần gấp đôi.

Biểu hiện chưa từng có: Giá xăng hướng đến mốc cao nhất lịch sử

 Áp thuế kịch khung, quỹ bình ổn âm... biểu hiện chưa từng có khiến giá xăng dầu liên tục tăng mạnh. Điều này có thể đẩy giá xăng hướng đến vùng cao nhất lịch sử thiết lập vào 6/2014.

Giá xăng tăng mạnh lần thứ ba liên tiếp: Vượt xa 20 ngàn/lít

Giá xăng dầu trong nước ngày 2/5 lại được Bộ Công Thương điều chỉnh tăng mạnh, lên tới gần 1.000 đồng mỗi lít. Đây là lần thứ ba liên tiếp giá xăng tăng cao.

Xăng tiếp tục tăng giá mạnh hơn 1.000 đồng/lít

Trong kỳ điều hành giá xăng dầu chiều nay 17/4, Liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định điều chỉnh tăng giá toàn bộ các mặt hàng xăng dầu với mức tăng giá xăng cao nhất là hơn 1.200 đồng/lít.