tang vật

Cập nhập tin tức tang vật

Cảnh sát tình cờ thu 26,7 tỷ đồng tiền mặt

Cảnh sát London, Anh, mới đây cho biết họ đã tình cờ tịch thu một túi chứa gần 1 triệu bảng Anh bằng tiền mặt trên ghế sau của một chiếc taxi hồi năm ngoái.

Sinh viên ngoại quốc mang hơn 1,6 kg ma túy vào Việt Nam

Cô gái quốc tịch Colombia bị bắt khi chuyển lượng ma túy khủng qua đường hàng không vào Việt Nam 

Đột kích nhiều "thiên đường bay" của dân chơi Sài Gòn

 Đột kích vào những căn nhà thuê, công an phát hiện hàng chục dân chơi tụ tập sống bầy đàn, cùng phê ma túy.

Băng kề dao, chích điện để cướp ở Sài Gòn sa lưới

Công an Q.10, TP.HCM ngày 7/10 thông tin đã bắt giữ thêm 1 thành viên trong băng nhóm dùng dao, kiếm, roi điện…gây án khắp các quận, huyện.

Bắt cán bộ Chi cục thi hành án tham ô tiền tang vật

Một thủ kho Chi cục Thi hành án dân sự quận Bình Thủy (TP Cần Thơ) vừa bị Cơ quan điều tra Viện KSND Tối cao bắt tạm giam vì tội tham ô tài sản.

Chém nạn nhân rồi tự tử sau khi hiếp dâm bất thành?

Đối tượng xông vào định hiếp dâm chủ nhà, khi bị kháng cự đã vung dao chém nhiều nhát vào người phụ nữ rồi “xử” luôn cả hàng xóm để trốn chạy. 

Trót mua phải tang vật án hiếp dâm, tôi phải làm sao để lấy lại tài sản?

Tôi có mua lại một chiếc xe máy chính chủ và có giấy đăng ký sử dụng hợp pháp, giá mua bán thỏa thuận. Sau khi mua, tôi sửa chữa và bán tiếp cho một người khác sử dụng...

Đánh sập hệ thống sản xuất mỹ phẩm giả cực lớn ở Sài Gòn

Mỹ phẩm giá rẻ, trôi nổi của Trung Quốc được chuyển về TP.HCM bằng nhiều đường khác nhau rồi đóng hộp, dán nhãn mác giả thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, tuồn đi tiêu thụ ở khắp các tỉnh, thành.

Băng cướp giỏ xách có 200 triệu của Việt Kiều sa lưới

 Băng nhóm bị bắt giữ khai nhận, đã thực hiện 5 vụ cướp giật táo bạo trên đường phố, trong đó có vụ chúng “ăn hàng” được tài sản có tổng giá trị khoảng 200 triệu đồng.

Ngậm ngùi tiễn đưa nữ sinh cùng gia đình bị sát hại giữa đêm

Người thân, bạn bè, đồng nghiệp đến dự đám tang đều ngậm ngùi thương xót cô nữ sinh xinh đẹp, ngoan ngoãn, học giỏi phải bỏ mạng oan ức dưới tay kẻ thủ ác.

Cảnh sát 113 bắt được lượng ma túy lớn ở Sài Gòn

Trên đường tuần tra, tổ cảnh sát 113 phát hiện, kiểm tra hành chính 1 đối tượng nghi vấn đang lưu thông thì bất ngờ phát hiện lượng ma túy lớn.