tảo Spirulina

Cập nhập tin tức tảo Spirulina

Theo TS.BS Lê Thị Hải - Nguyên GĐ Trung tâm Dinh dưỡng - Viện Dinh dưỡng Quốc Gia người gầy phải nạp nhiều dinh dưỡng hơn nhu cầu cơ thể cần để tích lũy thúc đẩy quá trình xây dựng các bó cơ mới tăng cân được.

Chế độ ăn giúp tăng cân nhanh

Một chế độ ăn tăng cường chất chống oxy hóa, bổ sung siêu thực phẩm xanh chứa dinh dưỡng vượt trội… sẽ giúp bạn tăng cân nhanh, an toàn và hiệu quả.

Bật mí 5 bí quyết tăng cân hiệu quả tại nhà

Ăn uống 5 - 6 bữa, tập thể dục 3 ngày/tuần, bổ sung nhiều năng lượng cũng như “siêu thực phẩm” giàu dinh dưỡng là bí quyết hỗ trợ tăng cân hiệu quả.

Dùng tảo Spirulina như thế nào để có hiệu quả

Tảo Spirulina được ví như một loại “ siêu thực phẩm xanh” có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.

Ăn gì để tăng cân nhanh cho người gầy?

Chọn thực phẩm để tăng cân nhanh không phải là chuyện đơn giản, vì thực tế nhiều người gầy ăn nhiều thứ bổ béo mà cân nặng vẫn không tăng.

Tảo Mặt Trời Spirulina giúp tăng cân tự nhiên

Thời gian gần đây, nhiều người gầy rỉ tai nhau về một phương pháp tăng cân mới, an toàn, hiệu quả từ thiên nhiên. Đó chính là sản phẩm Tảo Mặt Trời Spirulina cao cấp của Mỹ.

Thực phẩm hỗ trợ lên cân hiệu quả hơn

Theo chuyên gia dinh dưỡng Ths.Bs Lê Thị Hải: "Tăng cường dinh dưỡng là cách tăng cân nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài cho người gầy. Luôn đảm bảo đầy đủ 4 nhóm chất thiết yếu mỗi ngày: đạm, béo, bột, vitamin và khoáng chất".

Bí kíp tăng cân hiệu quả

Gầy gò khiến bạn luôn rụt rè, mất tự tin về vóc dáng trước đám đông. Nhưng mọi thứ sẽ thay đổi khi bạn áp dụng các cách tăng cân sau đây.

‘Siêu thực phẩm’ bổ sung dinh dưỡng cho người gầy

Dù ăn rất nhiều thứ bổ nhưng người gầy vẫn không tăng được cân. Chính vì vậy, việc lựa chọn những thực phẩm giàu dinh dưỡng để thúc đẩy quá trình tăng cân là vấn đề quan trọng mà người gầy luôn trăn trở.

Tuyệt chiêu tăng cân cho người bận rộn

Bảo bối sau đây sẽ giúp những người bận rộn tăng cân nhanh, an toàn và bền vững.

Muốn tăng cân nhanh đừng bỏ qua ‘bảo bối’ này

Với một thân hình gầy còm, ốm yếu bạn luôn cảm thấy mặc cảm, thiếu tự tin. “Bảo bối” của người Nhật sau đây sẽ giúp bạn tăng cân nhanh, bền vững.

‘Vị cứu tinh’ giúp người gầy tăng tự nhiên

Đối với người gầy thì công thức tăng cân tối ưu nhất không chỉ phụ thuộc vào kết quả thay đổi số cân nặng lý tưởng với vóc dáng mà nó còn đi liền với việc cải thiện, nâng cao sức khỏe.

Top thực phẩm giúp người gầy tăng cân tự nhiên

Ths.Bs Lê Thị Hải chia sẻ: "Tăng cường dinh dưỡng chính là cách tăng cân nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài cho người gầy. Luôn đảm bảo đầy đủ 4 nhóm chất thiết yếu mỗi ngày: đạm, béo, bột, vitamin và khoáng chất".

Bí kíp giúp người gầy tăng cân tự nhiên, bền vững

Gầy và ốm yếu khiến người gầy luôn lo lắng, mất tự tin trong cuộc sống, nhưng đa phần họ đều chưa biết làm thế nào để tăng cân an toàn, tự nhiên và bền vững.

Lý do người gầy không nên dùng thuốc tăng cân nhanh

Ít ai biết thuốc tăng cân có tác dụng nhanh nhưng đi kèm không ít tác dụng phụ nguy hiểm nếu dùng không đúng chỉ định, dùng kéo dài như: làm loãng xương, tăng huyết áp, có thể gây loét dạ dày…

Bí quyết giúp tăng cân tự nhiên, an toàn và tiết kiệm

Làm thế nào để thoát khỏi thân hình gầy guộc, mỏng manh? Đây là mong muốn của những người gầy muốn tăng cân, vì gầy không chỉ ảnh hưởng đến hình thức mà còn cả sức khỏe.

Dinh dưỡng tự nhiên giúp tăng cân an toàn

Muốn mập phải ăn nhưng cũng phải đúng cách. Hành trình tăng cân sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn biết áp dụng những bí kíp dưới đây.

Tuyệt chiêu giúp người gầy tăng cân

Tăng cân nhanh mà lại chắc khỏe, bền vững và không bị sụt cân là điều mà những người gầy mong muốn. Gợi ý dưới đây sẽ giúp người gầy giải tỏa những lo lắng, thực hiện mong muốn…

5 sai lầm khiến tăng cân không thành công

Một thực tế là tất những người gầy thường mắc phải những sai lầm nghiêm trọng khiến cơ thể khó tăng được cân mà họ không hề biết.

3 sai lầm khiến người gầy ăn hoài không béo

Ăn nhiều, ngủ nhiều, làm đủ các phương pháp, bí quyết mà vẫn không tăng được cân. Vậy bạn hãy xem mình có đang mắc phải 3 sai lầm dưới đây không nhé.