taomattroitangcan

Cập nhập tin tức taomattroitangcan

Chuyên gia tư vấn bí quyết giúp người bận rộn tăng cân

Theo Ths.Bs Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm Tư vấn Dinh Dưỡng, Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia: Tăng cường dinh dưỡng chính là cách tăng cân nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài cho người gầy.

Thoát gầy nhờ siêu thực phẩm xanh

Người gầy tìm đủ các giải pháp cải thiện cân nặng như: ăn uống, tập luyện, uống thuốc tăng cân, sữa tăng cân, ăn sâm, yến...Vậy yếu tố nào quyết định đến cân nặng?

Những bệnh người gầy dễ mắc

Những người gầy không chỉ kém tự tin vì thân hình gầy trơ xương, khó mặc quần áo mà còn sống trong những nỗi lo bệnh tật nguy hiểm, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và cuộc sống.

Thực phẩm giúp mẹ gầy tăng cân sau sinh

Sau sinh, một số mẹ gặp phải hiện tượng sụt cân nhanh, ảnh hưởng tới sức khỏe và không biết phải làm sao để tăng cân trở lại. Dưới đây là một số gợi ý để các mẹ tăng cân tự nhiên.

Bí quyết tăng cân cho người gầy

Nhiều cách tăng cân nhanh mà người gầy hiện nay đang áp dụng là uống thuốc tăng cân, sữa tăng cân, dùng thuốc Nam hoặc thuốc Bắc hay các loại thực phẩm bổ béo… Vậy cách tăng cân nào nhanh, an toàn và hiệu quả cho người gầy?

Điểm danh các thực phẩm giúp người gầy tăng cân tự nhiên

Chuyên gia dinh dưỡng Ths.Bs. Lê Thị Hải chia sẻ: "Tăng cường dinh dưỡng chính là cách tăng cân nhanh chóng, an toàn và bền vững cho người gầy. Luôn đảm bảo đầy đủ 4 nhóm chất thiết yếu mỗi ngày: đạm, béo, bột, vitamin và khoáng chất".

‘Bỏ túi’ 2 thói quen giúp tăng cân khỏe mạnh

Thay vì ăn nhiều chất béo thì ăn vặt những món ăn lành mạnh cùng ưu tiên thực phẩm dễ hấp thụ là thói quen giúp tăng cân lành mạnh.

Bí quyết giúp người gầy ăn uống ngon miệng

Người gầy muốn tăng cần khắc phục tình trạng chán ăn, ăn không ngon miệng. Muốn vậy phải thực hiện đủ các bước: ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, thanh lọc thải độc cho cơ thể, ngủ đủ giấc và chăm sóc hệ tiêu hóa.

4 lí do bạn ăn nhiều vẫn không thể tăng cân

Những người gầy luôn muốn tăng cân để sở hưu thân hình chuẩn, cân đối. Tuy nhiên có nhiều người ăn uống rất nhiều vẫn không thể tăng cân.

Bí kíp thân hình mượt cho nàng ‘cò hương’ ra biển

Ngủ đủ, thanh lọc cơ thể cùng chế độ ăn phù hợp, thực phẩm giàu dinh dưỡng sẽ là “cứu cánh” giúp các nàng “cò hương” có thân hình chuẩn, tự tin diện bikini ra biển.

4 bước siêu đơn giản giúp tăng cân trong 1 tháng

Một chế độ ăn tăng cân khoa học, tăng cường khả năng hấp thụ, thanh lọc cơ thể và bổ sung thực phẩm hỗ trợ tăng cân là những bước hỗ trợ tăng cân trong vòng 1 tháng.

4 loại thực phẩm chủ lực giúp bạn tăng cân

Người gầy muốn tăng cân không thể bỏ qua những thực phẩm giàu đạm, các loại ngũ cốc, hoa quả giàu dinh dưỡng và tảo Spirulina.

1 phút mỗi ngày hỗ trợ tăng cân hiệu quả

Bên cạnh thực đơn ăn uống lành mạnh, nhiều năng lượng, người gầy có thể thanh lọc cơ thể và lựa chọn những thực phẩm tự nhiên có hàm lượng dinh dưỡng vượt trội để hỗ trợ tăng cân an mà không tốn quá nhiều công sức và thời gian.

Thoát gầy nếu bạn biết bí mật này

Chế độ ăn uống khoa học, luyện tập phù hợp và bổ sung nguồn dinh dưỡng vượt trội từ tự nhiên… chính là những bí mật giúp bạn thoát gầy, tăng cân an toàn.

5 tuyệt chiêu tăng cân nhanh an toàn, tiết kiệm tại nhà

Bổ sung thêm bữa ăn, tăng cường hấp thu, thanh lọc, thải độc cơ thể… là những tuyệt chiêu sẽ giúp bạn tăng cân nhanh an toàn và tiết kiệm tại nhà.

Thế nào là tăng cân an toàn và tự nhiên?

Tăng cân tự nhiên là quá trình tăng cân dần dần, giúp cơ thể tăng cân tăng cơ, không làm cho cân nặng tăng đột ngột mà giúp người gầy cải thiện cân nặng một cách ổn định và lâu dài.

Tất tần tật sai lầm khiến người gầy không thể tăng cân

Rất nhiều người gầy dù đã dùng “trăm phương ngàn kế” nhưng cân nặng vẫn không nhúc nhích. Nếu bạn không hiểu tại sao thì những sai lầm dưới đây chính là câu trả lời.

Giải pháp ‘cứu cánh’ cho người gầy tăng cân

Muốn tăng cân, tăng hệ cơ chắc khỏe không còn cách nào khác bạn phải ăn nhiều hơn so với nhu cầu cơ thể cần. Nếu bạn không ăn được nhiều, cơ thể khó hấp thu… thì giải pháp dưới đây sẽ là cứu cánh cho bạn.

‘Thủ phạm’ khiến ăn nhiều, ngủ nhiều vẫn không tăng cân

Ăn quá nhiều mỡ, ăn liên tục mà không chăm sóc hệ tiêu hóa, cơ thể tích tụ nhiều độc tố là những nguyên nhân khiến bạn dù ăn nhiều, ngủ nhiều, áp dụng đủ biện pháp vẫn khó tăng cân.

4 bí quyết vàng tăng cân cho người gầy

Ngoài chia nhỏ bữa ăn, nạp nhiều năng lượng hơn cơ thể sử dụng, luyện tập thể thao thì người gầy còn có thể sử dụng sản phẩm chiết xuất tự nhiên hỗ trợ tăng cân hiệu quả.