Tập Cận Bình

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video clip, hoạt động, phát ngôn... của chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đến với độc giả một cách nhanh và chính xác nhất.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ấn định thời điểm thăm Nga

Theo Điện Kremlin, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ thăm Nga từ ngày 20-22/3 theo lời mời của Tổng thống Vladimir Putin.

Tổng thống Biden mong sớm điện đàm với Chủ tịch Tập Cận Bình

Nhà Trắng cho biết, Tổng thống Mỹ Joe Biden mong muốn sớm có cuộc điện đàm với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Reuters: Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình có khả năng thăm Nga tuần tới

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đang có kế hoạch thăm Nga và hội đàm với người đồng cấp Vladimir Putin vào tuần tới, hãng tin Reuters dẫn lời những người nắm được vấn đề này cho biết.

Ông Putin chúc mừng Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tái cử nhiệm kỳ 3

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi lời chúc mừng ông Tập Cận Bình được tái cử chức Chủ tịch Trung Quốc nhiệm kỳ thứ 3 liên tiếp, đồng thời ca ngợi mối quan hệ ngày càng tăng giữa hai nước.

Tổng Bí thư và Chủ tịch nước Việt Nam chúc mừng ông Tập Cận Bình

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã gửi điện mừng tới Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình sau khi ông tái đắc cử nhiệm kỳ thứ 3.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tái đắc cử nhiệm kỳ 3

Với 100% số phiếu tán thành của các đại biểu quốc hội, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã tái đắc cử nhiệm kỳ 5 năm lần thứ 3.

Ông Tập Cận Bình nhấn mạnh quan điểm của Trung Quốc về xung đột Ukraine

Ông Tập Cận Bình nhấn mạnh, 'lập trường cốt lõi của Trung Quốc là thúc đẩy hòa bình và đàm phán' để giải quyết xung đột giữa Nga và Ukraine.

Chủ tịch Tập Cận Bình yêu cầu Trung Quốc tự chủ về công nghệ

Chủ tịch Trung Quốc tuyên bố, nước này cần giải quyết các vấn đề trong những lĩnh vực công nghệ quan trọng, khi phải đối phó với ngày càng nhiều biện pháp kiểm soát xuất khẩu công nghệ tiên tiến, chủ yếu từ Mỹ.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sắp gặp Tổng thống Nga Putin

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ tới Moscow để gặp gỡ Tổng thống Nga Vladimir Putin, và thúc đẩy kế hoạch hòa bình nhằm chấm dứt xung đột ở Ukraine.

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gửi thư cảm ơn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gửi thư cảm ơn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về việc gửi điện chia buồn khi ông Giang Trạch Dân từ trần.

Tổng Bí thư Việt Nam và Trung Quốc trao đổi thư chúc mừng năm mới

Ngày 14/1, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình đã trao đổi Thư chúc mừng năm mới nhân dịp nhân dân hai nước Việt Nam và Trung Quốc chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tổng thống Putin hội đàm trực tuyến với Chủ tịch Tập Cận Bình

Tổng thống Nga Vladimir Putin bày tỏ hy vọng Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ đến thăm nước này vào đầu năm 2023.

Tổng thống Nga sắp thảo luận với Chủ tịch Trung Quốc

Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ có cuộc trao đổi với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình trong tuần này.

Cựu Tổng thống Nga Medvedev bất ngờ thăm Trung Quốc

Hôm nay (21/12), Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev bất ngờ tới thăm Bắc Kinh và hội đàm với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Hai ông Tập Cận Bình và Zelensky trong danh sách 'Nhân vật của năm' trên tờ Time

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky và tỷ phú Elon Musk là những cái tên nổi bật trong danh sách bình chọn "Nhân vật của năm" trên tạp chí Time.

Triều Tiên hé lộ thư ông Tập Cận Bình gửi ông Kim Jong Un

Truyền thông Triều Tiên vừa tiết lộ nội dung một bức thư của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gửi cho nhà lãnh đạo nước này Kim Jong Un.

Cơ hội của Việt Nam trước vòng cải cách mở cửa mới của Trung Quốc

Bản thân mỗi nước đều đang hướng đến phát triển chất lượng cao. Trong giai đoạn trước, điểm tăng trưởng của quan hệ Việt - Trung là thương mại, thầu khoán công trình. Hiện nay và sắp tới điểm tăng trưởng mới của quan hệ Việt - Trung sẽ là gì?

Giáo dục Trung Quốc: Hài lòng dân để thành cường quốc nhân tài

Trung Quốc chủ trương xây dựng nền giáo dục “hài lòng dân”, với 3 tiêu chí cốt lõi: hệ thống đào tạo chất lượng cao, tố chất nhân tài toàn diện và cơ hội giáo dục công bằng.

Thủ tướng Hàn Quốc hoan nghênh chuyến thăm sắp tới của Chủ tịch nước

Trong thời gian diễn ra Tuần lễ cấp cao APEC tại Bangkok, Thái Lan, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có tiếp xúc song phương vào lãnh đạo nhiều nền kinh tế.

Ông Tập Cận Bình: Trung Quốc coi trọng cao độ quan hệ với Việt Nam

Trong cuộc gặp với Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình khẳng định Đảng, Chính phủ và nhân dân Trung Quốc coi trọng cao độ quan hệ với Việt Nam.