tạp hóa

Cập nhập tin tức tạp hóa

VinShop - nhà phân phối online hàng tiêu dùng nhanh cho tạp hóa số 1 tại Việt Nam

Với hơn 100.000 tạp hóa liên kết tại 22 tỉnh thành phố, cung ứng 2.000 mặt hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) qua ứng di động, VinShop được ghi nhận là nhà phân phối FMCG qua nền tảng chuyển đổi số tới tạp hóa lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Vì sao VinShop được vinh danh Top 10 Sao Khuê 2022?

Liên kết với 100.000 tạp hóa chỉ sau hơn 1 năm, phục vụ 14,6 triệu dân, VinShop (Tập đoàn One Mount) là động lực cho hàng vạn tiểu thương dùng smartphone để chuyển đổi việc bán hàng tạp hóa.

VinShop đón tạp hóa thứ 100.000, liên tục ‘cắm cờ’ tại các thị trường mới

100.000 cửa hàng tạp hóa công nghệ liên kết đi vào hoạt động chỉ sau hơn 1 năm gia nhập thị trường. Đến tháng 3/2022, nền tảng nhập hàng công nghệ liên tiếp mở rộng địa bàn, chiếm lĩnh thị trường tại 22 tỉnh thành phố trên cả nước.

VinShop: Một năm bền bỉ đồng hành cùng tạp hóa Việt

Hơn cả một nền tảng nhập hàng, VinShop đã cùng hơn 80.000 cửa hàng tạp hóa Việt đi qua một năm đầy biến động, trở thành người bạn đồng hành giúp hàng vạn tiểu thương ổn định kinh doanh và phát triển.

Nền tảng Telio mở rộng hoạt động kinh doanh tới Thanh Hóa, Khánh Hòa

Ngày 5/5/2021, Telio - nền tảng thương mại điện tử B2B vừa công bố mở rộng hoạt động kinh doanh sang 2 tỉnh mới là Thanh Hóa và Khánh Hòa, nhằm phục vụ thị trường bán lẻ tại nhiều quận, huyện tại đây.

Telio Care hỗ trợ cửa hàng tạp hóa kinh doanh khó khăn

Nếu cửa hàng tạp hóa gặp rủi ro, không đảm bảo doanh thu hàng tháng, đặc biệt do vấn đề sức khỏe, quỹ “Telio Care - An tâm đồng hành” sẽ hỗ trợ 5 triệu đồng/tháng hoặc 10 triệu đồng /tháng, tuỳ theo tình hình kinh doanh của cửa hàng.

Tạp hoá công nghệ - ‘gà đẻ trứng vàng’ của bán lẻ Việt

Trong năm 2020, tạp hoá truyền thống hóa thành “gà đẻ trứng vàng” khi chuyển mình với những ứng dụng công nghệ mới.

VinShop tặng ‘tuyệt chiêu công nghệ’ giảm gánh nặng cho chủ tạp hóa

Là đối tác của Vinshop, các chủ tạp hóa sẽ được hỗ trợ miễn phí trọn đời công cụ quản lý bán hàng để quản lý hàng hóa, doanh thu và lịch sử giao dịch trên ứng dụng VinShop.

Felix ‘trình làng’ giải pháp công nghệ cho tạp hóa truyền thống

Công ty Felix giới thiệu mô hình tạp hoá công nghệ “Felix store 3 trong 1”, hướng tới sự chuyên nghiệp, thân thiện trong mua - bán hàng, hứa hẹn là  cuộc cách mạng cho các cửa hàng truyền thống.

VinShop nhắm trúng thị trường tạp hóa ‘màu mỡ’ ở Việt Nam

Theo Nikkei, VinShop ra đời giúp các tiệm tạp hoá tăng doanh thu, cạnh tranh với các hệ thống cửa hàng tiện lợi hiện đại, còn chuyên trang về đầu tư DealStreetAsia nhận định đây là mô hình kinh doanh nhiều tiềm năng tại Việt Nam.

Chợ truyền thống, tiệm tạp hóa vẫn... sống khỏe, cử nhân kinh tế ở nhà bán tạp hóa

Tiệm tạp hóa, chợ truyền thống hiện chiếm 80% doanh thu ngành bán lẻ, nhiều người nhận định họ sống khỏe vì nhu cầu của người dân vẫn rất cao. Tuy nhiên, tương lai, bán lẻ truyền thống sẽ có nhiều thách thức.

Cửa hàng tạp hóa mở trong biệt thự tiền tỷ khiến ai qua cũng muốn vào

Nhiều người cho rằng, đây đúng là hàng tạp hóa "sang chảnh" nhất mà họ từng thấy.

Lật tẩy "mánh khóe" siêu thị rút cạn hầu bao khách hàng

Không chỉ siêu thị, các tiệm tạp hóa hay cửa hàng tiện lợi cũng đang áp dụng những “chiêu thức” này khiến khách hàng “dốc cạn hầu bao”.

Bà nội già yếu muốn mở hàng tạp hóa có cần đăng ký kinh doanh?

Bà nội tôi đã ngoài 70 tuổi nhưng vẫn còn minh mẫn. Sau khi về hưu bà ở nhà trông cháu nên buồn, sức khỏe giảm sút. Gia đình tôi muốn mở cho bà một cửa hàng tạp hóa buôn bán ngay tại nhà.

Bà chủ tạp hóa cao thủ: Nhìn con biết ngay mẹ cần gì

Cuối giờ chiều, bà Vân mang từng túi nem rán cùng nước mắm đi các tầng ở khu chung cư để giao hàng. Từ khi có thêm một cửa hàng tiện ích ngay bên cạnh, tạp hóa của bà cũng phải thay đổi để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Nữ công chức bán nước mía, hoa quả tăng thu nhập

Ngoài công việc là kế toán của một công ty nhà nước, chị Đỗ Thị Quý (Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội) còn khá năng động khi tìm thêm cho mình công việc bán hoa quả, nước mía, tạp hóa tăng thu nhập.

Hơn 3 triệu hộ kinh doanh biến đi đâu?

 Hơn 3 triệu hộ kinh doanh trên cả nước đột nhiên biến mất nếu chỉ căn cứ vào sự chênh lệch về số liệu của Tổng cục Thống kê và Tổng cục Thuế.

Mẹ nghèo ước ao mở tạp hóa kiếm tiền nuôi con bệnh

 Nhiều đêm nhìn con nằm bất động, tui chỉ ước mơ có chút tiền để trả nợ và làm vốn mở tiệm tạp hóa nhỏ kiếm chút tiền sống qua ngày.

Tiệm tạp hóa cháy suốt 1 giờ, thiêu rụi 2 lầu nhà kế cận

Sau nhiều tiếng nổ, tiệm tạp hóa trong khu dân cư bùng cháy dữ dội. Nhiều người dân đã nhào đến tìm cách dập lửa nhưng vô hiệu…

Chân dung “người hùng” cứu con tin ở Pháp

Người hùng cứu 6 con tin trong vụ tấn công cửa hàng tạp hóa của người Do Thái đã vinh dự được Pháp trao quyền công dân vì sự dũng cảm và nhanh trí của mình.