tàu hỏa trật bánh

Cập nhập tin tức tàu hỏa trật bánh

Tàu hỏa trật bánh ở Đức, nhiều người thương vong

Ít nhất 3 người đã thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương khi một tàu hỏa chở khách bị trật bánh ở bang Bavaria, miền nam Đức hôm nay, 3/6.

Tàu chở hơn 200 khách bị trật bánh ở Thanh Hóa

Đoàn tàu chở hơn 200 khách từ Hà Nội đi TP.HCM bị trật bánh khi vào ga Bỉm Sơn (Thanh Hóa) thì bị trật bánh khỏi đường ray.

Đưa cẩu chuyên dụng từ Hà Nội vào Quảng Bình xử vụ tàu trật bánh

Nguyên nhân ban đầu được xác định do lái xe máy xúc cố tình cho xe vượt. Tổng công ty ĐSVN đang phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý sự cố...

Tàu hỏa trật bánh ở Hà Nội do chạy quá tốc độ

Tổng công ty Đường sắt VN cho biết, đã xác định được nguyên nhân và trách nhiệm của các đơn vị trong 2 vụ trật bánh tàu tại ga Yên Viên.

Hà Nội: Hiện trường cẩu tàu hỏa trật bánh ở ga Yên Viên

Khoảng 4h30 sáng nay, đoàn tàu SP2 chở khách từ Lào Cai về Hà Nội, đến ga Yên Viên (Hà Nội) lại bị trật bánh ngày thứ 2 liên tiếp. 

Tàu hỏa trật bánh ở New York, 76 người bị thương

Một đoàn tàu chở khách của New York (Mỹ) bị trật bánh lúc 8h30 sáng 4/1 (giờ địa phương), đúng giờ cao điểm đi lại, khiến 76 người bị thương.

Kinh hoàng tàu hỏa trật bánh, 3 người chết

Một đoàn tàu từ Vigo (Tây Ban Nha) đi Oporto (Bồ Đào Nha) vừa bị trật bánh, làm ít nhất 3 người thiệt mạng.

Hà Nội: Tàu hỏa văng xa đường ray sau cú húc ô tô chở đá

Xe ô tô chở đá khi băng qua đường ngang thuộc địa phận xã Minh Cường, huyện Thường Tín (Hà Nội) đã bị tàu NA2 lưu thông đâm trúng. Vụ tai nạn khiến đoàn tàu trật bánh khỏi đường ray và tài xế xe tải bị thương nặng.