- Đằng sau nụ cười hái ra tiền của Neymar là chiến tích ăn chơi, gái gú khiến bất cứ đàn anh nào cũng phải khiếp vía. Xin chú thích rằng, anh chàng mê "xoã" này, chỉ hám sắc chứ không mê tửu!

Neymar có "con rơi" từ năm 19 tuổi, thuộc diện ăn chơi khét tiếng ở xứ samba. Nhưng có một thứ mà chân sút này khiếm khi phạm, ấy là vui đến cỡ nào cũng không bị say quá chén. Nói cách khác, anh chỉ hám sắc chứ không mê tửu. Đó là lý do, Neymar không đánh mất sự nghiệp dù là tay chơi siêu hạng.

Ăn chơi ngại gì có... con rơi

Năm 2011, ở tuổi 19, Neymar thông báo lên chức cha, kết quả từ mối quan hệ trong thời gian ngắn với người đẹp có tên Caroline Dantas. Cô nàng phát hiện mang bầu khi 2 người đã đường ai nấy đi.

{keywords}

Neymar làm cha từ lúc 19 tuổi

Dám làm dám chịu, anh chàng không chối bỏ, mà trái lại nhận ngay trách nhiệm và tuyên bố sẽ chu cấp đầy đủ cho đứa con. Nhưng Neymar cũng nói rõ với mẹ của bé, "chỉ con chứ không bao gồm cô" để dập tắt ý đồ của bồ cũ dùng cái thai để trói chân mình.

Và dù sau đó có ăn chơi đến cỡ nào, Neymar cũng vẫn giữ đúng lời hứa của mình, lo cho con đầy đủ cả tài chính lẫn chăm sóc tình cảm mỗi khi có dịp. Bé Lucca giờ đã hơn 4 tuổi, ở với mẹ tại quê nhà.

Vụ thác loạn rúng động cả Brazil

Việc nổi tiếng sớm, lại kiếm ra nhiều tiền, Neymar cho phép mình là Vua của thiên hạ và anh đã khiến báo chí quê nhà tốn không ít giấy mực vì bữa tiệc ầm ĩ hồi hè 2012. Chẳng là mừng Santos vô địch Paulista, Neymar khi đó 20 tuổi, quyết định chi bạo, mở tiệc thác loạn thâu đêm, bên cạnh bạn bè và tất nhiên không thể thiếu những chân dài nóng bỏng, ăn mặc thiếu vải.

{keywords}

Một gã Don Juan thứ thiệt

Điều đáng nói, mặc ai say bí tỉ, anh chàng được hò reo tung hô như người hùng, vẫn rất "tỉnh", để sáng sớm hôm sau "bốc" 5 người đẹp lên xe đi tăng tiếp theo mà để làm gì thì không nói ai cũng biết!

Trả 1 triệu euro cho nữ sinh rao bán trinh

Cũng trong năm 2012, ngoài việc tít mít gái gú, Neymar còn có vụ gây sốc khác, sẵn sàng trả 1 triệu euro để mua tấm ảnh của cô nữ sinh 20 tuổi, Catarina Migliorini, người đã rao bán cái ngàn vàng để lấy tiền đi học.

Nhưng không may cho tay ăn chơi này, dù ra giá sộp, anh đã chậm chân hơn một người đàn ông người Nhật tên Matsu, mua được với giá 780.000 USD.

{keywords}

Bruna Marquezine là mối quan hệ nghiêm túc nhất của Neymar

Không thích bị gái kiểm soát

Cho đến giờ, khi đã nổi tiếng trong màu áo Barca, Bruna Marquezine được xem là cô nàng chính thống mà Neymar quen dài hơi nhất, hơn 1 năm (nhưng có đến 2 lần bỏ nhau trước khi dứt hẳn).

Neymar quen nữ diễn viên xinh như mộng một thời gian trước khi chuyển đến Nou Camp hồi hè 2013. Anh chàng cho thấy rõ sự nghiêm túc trong mối quan hệ, vì thế dù nổi tiếng cả thèm chóng chán thì dù 2 người 2 nơi, tình yêu của họ vẫn nồng thắm giai đoạn đầu.

Nhưng chân sút 23 tuổi không thích bị người yêu kiểm soát, nên vẫn vui vẻ bên các chân dài và không ngại "khoe" lên trang cá nhân. Không chịu nổi, Bruna chia tay Neymar trước khi tái hợp nhân World Cup 2014 diễn ra trên sân nhà. Tuy nhiên, hè 2014, họ chính thức đường ai nấy đi. Cô nàng Bruna bỏ về ngay trong kỳ nghỉ. Như không có chuyện gì xảy ra, Neymar tiếp tục ở lại thư giãn với gái đẹp khác.

{keywords}
Anh chàng mê tiệc tùng, vui thú bên chân dài

Hàng tá người yêu tin đồn

Sau khi chia tay Bruna, có hàng tá cô nàng xuất hiện trong danh sách tình trường của Neymar. Anh cũng vui vẻ tiệc tùng với cô nàng Paris Hilton.

Và cứ một thời gian ngắn, báo chí lại điểm mặt Neymar với thú vui tình dục, hết qua đêm với cô này lại tìm cảm giác lạ với cô khác. Cũng có cô nàng đã tự lên tiếng khai ra. Chưa biết thực hư ra sao nhưng Neymar tiền chất đống vậy, ham hố gái gú cũng là chuyện thường tình, nếu không nào đáng mặt đàn ông!

Anh còn được cho thích "trò tập thể", 5 người, 3 người,... Gần nhất là các tay săn ảnh phát hiện hồi giữa tháng 10, anh chàng dẫn 2 chân dài vào khách sạn "vui vẻ"...

Neymar mới 23 và đương nhiên, chuyện tình trường của anh sẽ còn nối dài...

Lâm Hoàng