tế bào

Cập nhập tin tức tế bào

Thiền cũng là một phương pháp chữa bệnh được lựa chọn. Tại sao thiền chỉ là ngồi một chỗ rồi hít thở mà hết được bệnh?

Những điều kỳ lạ về cơ thể phụ nữ mà đàn ông không biết

Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói “đàn ông đến từ sao Hoả, đàn bà đến từ sao Kim”, cơ thể phụ nữ ẩn chứa rất nhiều điều kỳ lạ khác hoàn toàn nam giới.

Thuốc làm tan chảy tế bào ung thư bắt đầu bán trên thị trường

Một loại thuốc có thể làm “tan chảy” tế bào đã được chứng nhận điều trị ở Australia, Thông tấn ABC đưa tin hôm 10/1.

Bắt đầu thử nghiệm vắc-xin tiêu diệt ung thư ở người

Một loại vắc-xin mới, được kỳ vọng hiệu quả trong việc phá hủy các khối u khi mọi cách chữa trị khác đều thất bại, hiện đang bắt đầu được thử nghiệm trên người ở Anh.

Dùng tảo biến đổi gen làm thuốc chữa ung thư

Các nhà khoa học đã tạo thành công một loại tảo tí hon biến đổi gen có thể tiêu diệt 90% tế bào ung thư mà không làm tổn hại đến các tế bào khỏe mạnh khác.

Nướng bánh kẹp cả đời cũng không cứu nổi con

 “Em nướng bánh kẹp cả đời cũng không đủ tiền cứu nổi con nữa. Bây giờ khó đủ thứ chẳng biết sẽ chữa bệnh cho con được đến khi nào”, chị Lê Thị Thu Phượng than thở.

Cha mẹ vẫn loay hoay kiếm miếng ăn, con lại bệnh hiểm nghèo

 Gần 20 năm sống nơi đất khách quê người vì cuộc sống mưu sinh, nay khi con bị bệnh trở về hai anh chị gần như tay trắng. 

Tại sao bệnh nhân đã khỏi ung thư vẫn tái phát bệnh?

Điều mà mọi bệnh nhân ung thư đã được chữa trị khỏi đều lo sợ là căn bệnh quái ác này sẽ quay trở lại, tấn công cơ thể họ lần nữa. 

Vì sao người mộng du có thể tránh đâm đầu vào tường?

Nếu vẫn băn khoăn tại sao những người mộng du lại có khả năng di chuyển đây đó mà không đâm vào các chướng ngại vật, kể cả những bức tường hoặc rào chắn, bạn có thể tìm thấy câu trả lời trong một nghiên cứu mới.