Noble eSports, tổ chức thể thao điện tử Bắc Mỹ, đã thành lập đội hình League of Legends: Wild Rift (Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến) chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới.

Hồi đầu tháng 10, Noble thông báo đã chiêu mô đội hình LMHT: Tốc Chiến gồm toàn tuyển thủ người Ấn Độ có tên Capt Kirk (cựu tuyển thủ LMHT). Sau đó, Syed “Divine” Shahab, cựu pro player Dota 2, được giới thiệu là đội trưởng của team.

Sau một tháng chuẩn bị, đội hình đầy của của Noble đã được công bố vào hôm nay (04/11) - bao gồm Jeet "Swifty" Kundra và Raunak "Crowley" Sen, hai cựu pro players Dota 2 lão làng mới tuyên bố giải nghệ vào đầu tuần - cùng người cũ của Entity Gaming Amit “Zapheto” Malwal.

ĐỘI HÌNH LMHT: TỐC CHIẾN CỦA NOBLE ESPORTS:

  • Đường Baron: Swifty
  • Đi rừng: Crowley
  • Đường giữa: Divine
  • Xạ thủ: Capt Kirk
  • Hỗ trợ; Zapheto

Nếu chưa biết thì bộ đôi Swifty và Crowley là hai pro players thành công nhất lịch sử Ấn Độ khi giành được hơn 21,000 USD trong suốt sự nghiệp thi đấu Dota 2. Họ là trụ cột của team Dota 2 số một Ấn Độ, Signify, với việc giành được hơn 10 danh hiệu vô địch liên tiếp trong hai năm tại quốc gia Nam Á.

Kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo của họ trong thể loại game MOBA kết hợp với kỹ năng cá nhân của Capt Kirk cùng Divine có thể giúp Noble trở thành một thế lực trong đấu trường LMHT: Tốc Chiến Ấn Độ.

Player thứ năm, Zapheto, cũng từng là một support player Dota 2 đầy hứa hẹn trước khi giải nghệ. Hãy chờ xem Noble kết hợp tài năng của những con người này ra sao trong thời gian tới.

Nobile được thành lập vào năm 2014 với trụ sở chính tại Bắc Mỹ. Từ đó, tổ chức này từng hoạt động ở nhiều bộ môn esports đa dạng gồm Counter-Strike: Global Offensive, Gears of War, Halo, LMHT, Smite, World of Tanks, Dota 2 và Heroes of the Storm.

Hiện tại, Noble được vận hành các teams Rocket League, VALORANT PUBG Mobile - đánh dấu màn “lấn sân” sang mobile esports vào tháng 8 vừa qua.

Hiện LMHT: Tốc Chiến mới chỉ Open Beta ở bảy quốc gia châu Á và Ấn Độ không nằm trong số đó. Phải đến mùa xuân 2021, đại đa số người chơi toàn cầu mới được trải nghiệm sản phẩm mới nhất của Riot Games.

ABC (Theo AFK Gaming)