Ngay sau khoảnh khắc cùng nhau nâng cao chiếc Cúp Summoner trước sự chứng kiến của hàng triệu fan hâm mộ LMHT toàn cầu, DAMWON Gaming đã chia sẻ những vị tướng mà họ muốn nhận được trang phục tưởng thưởng cho nhà vô địch Chung kết Thế giới 2020.

Nuguri: Kennen

Một lần nữa, siêu sao đường trên của DAMWON khẳng định ở buổi phỏng vấn sau trận Chung kết CKTG 2020 rằng anh “vẫn chưa quyết định” 100% nhưng đang nghiêng về sự lựa chọn Kennen. Theo Nuguri, vị tướng này có tên phiên âm tiếng Hàn gần giống với IGN của anh.

Thực tế thì tại CKTG 2020, Kennen trong tay Nuguri sở hữu hệ số hoàn hảo 4-0 cùng KDA trung bình 3.4. Trái Tim Sấm Sét còn giúp cho DAMWON đánh bại Suning tại Ván 3 trong trận đấu tranh ngôi vương vào tối qua (31/10).

Canyon: Graves

Sau khi nhận danh hiệu MVP trận Chung kết CKTG 2020 trên sân khấu chính tại SVĐ Bóng đá Phố Đông, Thượng Hải, Canyon đã được hỏi rằng anh muốn có bộ ngoại trang nào trong game.

Dù chưa chốt Nidalee hay Graves nhưng ở cuộc phỏng vấn sau trận, đi rừng số một thế giới đã chọn Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật. Tự nhận mình là “Graves one-trick”, Canyon đã sử dụng hắn ta này trong 11 games tại CKTG 2020 - nhiều hơn bất cứ vị tướng nào khác từ Vòng Bảng đến hết trận Chung kết.

ShowMaker: Twisted Fate

ShowMaker đã thẳng thắn trả lời giới báo chí truyền thông rằng đây là vị tướng anh muốn có trong dòng skin DWG. Có vẻ như đây là quyết định chuẩn xác của ngôi sao đường giữa khi TF đã đem lại cho ShowMaker 100% tỉ lệ thắng cùng KDA 17.0.

Ghost: Ashe, Jhin hoặc Caitlyn

Ghost vẫn còn khá phân vân dù đã thu hẹp vùng lựa chọn xuống còn ba cái tên. Trong vài tuần tới, fan hâm mộ sẽ chờ đợi xem xạ thủ của DAMWON sẽ thích thú với vị tướng nào nhất.

BeryL: Leona hoặc Pantheon

Có vẻ như BeryL đang nghiêng về phương án Leona hơn vì “năm sau, có thể Pantheon không còn khả dĩ ở vai trò Hỗ Trợ nữa.

Trong hai năm trở lại đây, Riot Games có thói quen “nhá hàng” dòng trang phục vô địch CKTG vào Quý I năm sau. Sau quá trình tiếp thu phản hồi của tuyển thủ, người chơi và chỉnh sửa, họ sẽ mở bán dòng trang phục đặc biệt này từ cuối tháng 4 đến đầu tháng 6.

Gnar_G (Theo Dot Esports)