teen

Cập nhập tin tức teen

Rớt nước miếng với những món ăn vặt trứ danh Sài Gòn

Trong vô vàn những lựa chọn từ sang chảnh đến bình dân ở Sài Gòn, không thể thiếu những món ăn vặt siêu ngon  như bánh khoai mì, bánh bột, bánh bò, bánh ít trần, hay bánh trôi tàu, chè đậu đỏ...

Mới giữa kỳ 1, teen lớp 9 đã đè nặng áp lực kỳ thi vào 10

Nhiều teen đã ý thực cày bài cật lực ngày đêm trong khi có bạn chỉ muốn biến mất để không phải trải qua quãng thời gian này.

Người Việt trẻ thích ru rú trong nhà hơn ra đời thực

Thế hệ Z của Việt Nam thích dành thời gian online và “ru rú” trong nhà hơn là tương tác với thế giới bên ngoài. Chủ đề mà thế hệ này quan tâm là tình hình biển Đông và giáo dục toàn cầu.

Những con số giật mình về thiếu niên và mạng xã hội

Một nghiên cứu mới đây của Trung tâm Nghiên cứu Pew đã đưa ra một vài con số giật mình về sự phụ thuộc của thanh thiếu niên Mỹ vào truyền thông và các thiết bị công nghệ.

Sững người phát hiện con gái 13 tuổi đọc truyện sex

Bàng hoàng và sợ hãi, đó là cảm giác của người mẹ ở Hà Nội khi phát hiện con gái 13 tuổi đang cắm mặt đọc những trang truyện miêu tả cảnh ái ân nóng bỏng không khác gì một bộ phim.

Thị hiếu chơi gMO của Teen Việt ra sao?

(GameSao) - Các Teen boy, Teen girl Việt luôn là những khách hàng tiềm năng để nhiều Nhà phát hành (NPH) hướng tới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ‘Gu’ chơi game mobile online (gMO) của thế hệ trẻ thời @ này ra sao.

Teen hào hứng đổi quần áo với ông bà

 Tác giả của dự án cho biết anh muốn tìm hiểu phong cách và cá tính có ý nghĩa như thế nào đối với các thế hệ khác nhau.

Cháu giết hại bà vì bị làm phiền khi đang chơi DOTA

(GameSao) - Vụ án xảy ra hôm thứ sáu 7/3 vừa qua tại Philipines là vụ án mạng thứ hai có liên quan đến tựa game DotA.

4 lý do đưa Au Mobile trở thành game vũ đạo số 1

(GameSao) - Mang hơi thở trẻ trung, kết hợp xu hướng âm nhạc hiện đại, phong cách thời trang năng động và cộng đồng gắn kết, Au Mobile hiện là game âm nhạc, vũ đạo số 1, thu hút đông đảo từ các bạn trẻ đến dàn sao showbiz Việt.