Tết đoàn viên

Cập nhập tin tức Tết đoàn viên

Cuộc gọi bất ngờ ngày cuối năm khiến cả nhà tôi hạnh phúc

Tết năm nay sẽ là một cái Tết đặc biệt và vô cùng ý nghĩa của mẹ tôi và gia đình - một cái Tết đoàn viên đúng nghĩa.

Phim ngắn ‘Quà Trung thu của bố’ gây xúc động cộng đồng mạng

Đoạn phim ngắn “Quà Trung thu của bố” gây xúc động mạnh về tình cảm gia đình, cha và con. Dù Mới đăng tải 3 ngày, đoạn clip này đã thu về gần 2 triệu lượt người xem và bình luận đồng cảm.

Bánh trung thu Hữu Nghị ‘nhuộm đỏ’ các tuyến phố mùa lễ hội

Mặc dù chưa đến Tết đoàn viên nhưng những gian hàng bánh trung thu truyền thống Hữu Nghị đã “nhuộm đỏ” trên những con phố mang đến hình ảnh thân quen, hương vị ngọt ngào của ngày trung thu sắp cận kề.

HƠI ẤM MÙA XUÂN

Gió hôn nhẹ mái tóc em ngát hương/ Nghiêng gót hài má em hồng/ Mình dìu nhau cùng đi mãi/ Cho mùa xuân tỏa khắp quyện hương yêu.

Về đi thôi

Hãy về đi trở lại chốn yêu thương/ Nắng vào xuân rực rỡ những cung đường/ Được bên mẹ xiết bao là hạnh phúc/ Đón giao thừa sống dậy kỷ niệm vương!

Trung thu ngày nay đang dần trở thành lễ Halloween

(GameSao.vn) - Dù có ít nhiều thay đổi, ngày Trung thu với vầng trăng sáng tròn, bánh nướng thơm dẻo, chiếc đèn ông sao và màn múa lân vui vẻ vẫn là ngày Tết đoàn viên hạnh phúc nhất.

Tết đoàn viên của một bà mẹ đơn thân

 “Bố mình bảo bố còn ở đây, trời có sập, bố cũng chống lên cho con, cứ sống tốt và nuôi con tốt là được. Anh chị mình bảo anh chị ăn cơm, mẹ con em sẽ ăn cơm, anh chị ăn cháo, mẹ con em cũng có cháo ăn...