tết Thiếu nhi

Cập nhập tin tức tết Thiếu nhi

28/5: 'Ngày hè sôi động' của trẻ em TP.HCM

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng - Hướng về trẻ em lần thứ 12 - 2023” với chủ đề “Ngày hè sôi động” mang đến sân chơi miễn phí cùng 10.000 phần quà hấp dẫn dành tặng cho tất cả các bé tham gia.

Quốc tế Thiếu Nhi 1/6, NPH Dzogame tổ chức chương trình 'Tuổi Thơ Cho Em' tại tỉnh An Giang

Chiều ngày 30/5, NPH Dzogame đã phối hợp cùng chi Đoàn Đài Truyền Thanh thị xã Tân Châu tổ chức chương trình “Tuổi Thơ Cho Em” trao tặng 55 phần quà học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại xã Châu Phong, tỉnh An Giang.

Tết Thiếu nhi ấm áp của bệnh nhi viện K

Với mong muốn mang đến một ngày lễ Thiếu nhi ấm áp và ngập tràn yêu thương, Hyundai Lê Văn Lương phối hợp cùng CLB Nụ cười tổ chức chương trình “Tết thiếu nhi 2019” cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện K Tân Triều.

'Tôn Ngộ Không' diễn ảo thuật, tặng quà 1.6 sớm cho các bệnh nhi

Hơn 1700 bệnh nhi đang điều trị và khoảng 4000 đến 5000 bệnh nhi đến thăm khám tại BV Nhi trung ương ngày 28.5 sẽ được tham gia Ngày hội của bé - chương trình 1.6 sớm dành riêng cho các em với nhiều trò chơi, phần quà ý nghĩa.

Chiếc đùi gà nóng hổi và cậu bé nghèo ở Sài Gòn ngày Tết thiếu nhi

Sau khi đọc bài báo trên VietNamNet, một tổ chức từ thiện đã tìm đến để trao quà cho bé Thanh Tú, đứa trẻ sinh ra trong gia đình nghèo ở TP.HCM.

Tết thiếu nhi trong căn nhà 15 m2 ở Sài Gòn từng có con mất tích

Chị Chiêu có 4 đứa con, đứa đầu đi lạc mới tìm về được 2 tháng, đứa út vừa sinh chưa tròn tuần. Không ai trong căn nhà đó biết đến Tết thiếu nhi khi tiền ăn cũng đã hết.

Nhà thơ best-seller ra tập thơ song ngữ cho thiếu nhi

Nhà thơ Phong Việt, tác giả của 'Đi qua thương nhớ' vừa ra mắt tập thơ song ngữ Việt – Anh "Xin chào những buổi sáng - Good morning, Mornings..." dành tặng cho các em nhỏ dịp 1/6.

'Sắc màu tuổi thơ': 18 vũ công nhí khoe tài nhảy múa

Những bước nhảy điêu luyện, sinh động của 18 vũ công nhí trong show 'Sắc màu tuổi thơ' đã chinh phục đông đảo khán giả.

Niềm vui ngày Tết thiếu nhi với trẻ nghèo ở miền xuôi

Một chương trình văn nghệ đặc sắc và 200 suất quà tặng ý nghĩa như một món quà tinh thần khích lệ và biểu dương nỗ lực cố gắng của các em thiếu nhi ở xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc

Game thủ Đột Kích đội nắng 40 độ mang quà cho trẻ em

(GameSao) - Một hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn của game thủ Đột Kích tại 8 tỉnh thành nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Đừng đi ngược thế giới, tước mùa hè của con

Xin cân nhắc đừng “tăng tải” cho các cháu vào mùa hè, để các cháu còn nghỉ ngơi mà còn lớn. Xin đừng tước đi của con một mùa hè…