Chương trình “Chân tình game thủ, no đủ trẻ thơ” đã đồng loạt diễn ra trên 8 tỉnh, thành của cả nước. Rất nhiều game thủ Đột Kích đã cùng chung tay, chung sức đóng góp ít nhiều để đem đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn một ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm và đủ đầy nhất. Chuyến đi đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng những game thủ tham gia, bởi họ được tận mắt chứng kiến và trò chuyện với những số phận bé nhỏ nhưng chịu nhiều thiệt thòi, mất mát để rồi ý thức được trách nhiệm cũng như nghĩa vụ của bản thân đối với xã hội, với đất nước.

Một thành viên Liên minh Đột Kích Hà Nội chia sẻ: “Chúng mình nhận tất cả sự giúp đỡ từ tiền mặt, những phần quà đến cả việc tham gia chung tay chung sức từ các bạn trẻ rồi gom góp lại mua một ít bánh kẹo, sữa, bim bim… để đem tới cho các em nhỏ đang được chăm sóc tại Làng trẻ Hòa Bình, mong các em có được một ngày lễ Thiếu nhi vui vẻ và đủ đầy hơn.

Dưới cái nắng gần 40 độ của Hà Nội, các game thủ vẫn nỗ lực chuyển quà tới các em nhỏ

Mọi người tập trung từ rất sớm, với những phần quà trên tay mặc cái nắng nóng của mùa hè, nụ cười vẫn luôn tươi rói khi được tận tay tặng quà cho các em nhỏ

Những phần quà nhỏ nhưng mang nặng tấm lòng nhân ái của game thủ

Đây là một hoạt động xã hội thường niên của cộng đồng game Đột Kích. Cùng ngày, sự kiện “Chân tình game thủ - No đủ trẻ thơ” được đồng thời diễn ra tại 8 tỉnh: Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Huế, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Cùng tham gia sinh hoạt trong cộng đồng game thủ Đột Kích, các bạn trẻ này đã cùng nhau lên kế hoạch cho chương trình từ rất sớm với mong muốn chia sẻ khó khăn với những số phận bé nhỏ, phần nào thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với xã hội, với đất nước. Các bạn ý thức rất rõ mình cần đóng góp sức trẻ cho các hoạt động ý nghĩa như thế này.

nhanh chóng được chuyển tới tay các em bé tại làng trẻ Hòa Bình

Cả nhóm cùng ra sân đồ chơi để trò chuyện và vui đùa cùng các em nhỏ

 

Bé gái này tuy không thể phát âm được rõ ràng nhưng đã cười tươi và nói rằng: “Các anh chị tới đây em vui lắm!” khiến mọi người ai nấy đều ấm lòng

 

Những hình ảnh ý nghĩa nhân ngày 1/6 tại 8 tỉnh thành phố mà game thủ Đột Kích đã hết mình tổ chức

Tinh thần nhiệt huyết và trái tim giàu lòng nhân ái của các bạn trẻ này rất đáng được hoan nghênh và hy vọng trong thời gian tới sẽ còn nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa được tổ chức, thể hiện được đúng sức bền, không ngại khó, ngại khổ của lớp trẻ Việt Nam. Đồng thời, góp một tay mang tới cái nhìn tích cực của xã hội dành cho game thủ - Game online không chỉ là giải trí vô bổ mà còn là nơi có những cộng đồng gắn bó và hoạt động xã hội tích cực.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

ML