Nạp năng lượng tự nhiên, nhận quà “cực đỉnh”

Thời tiết nắng nóng, oi bức ngày hè khiến cơ thể mệt mỏi và mất nước, việc bổ sung đồ uống vừa giải nhiệt vừa cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể là điều cần thiết. Lựa chọn những đồ uống lành mạnh, giàu dưỡng chất không chỉ cung cấp nguồn năng lượng quan trọng, mà còn giúp nâng cao sức khỏe, bảo vệ cơ thể. 

Trên thị trường đồ uống hiện nay, Tập đoàn TH tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm đồ uống tốt cho sức khỏe, có nguyên liệu tự nhiên, nổi bật là: trà tự nhiên TH true TEA và nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk - bộ đôi sản phẩm đột phá không sử dụng phụ gia tổng hợp và chất bảo quản. 

 Hơn 600.000 giải thưởng “cực chất” đang chờ đợi các chủ nhân tương lai

Tri ân khách hàng, hè này, Tập đoàn TH tung chương trình khuyến mại “Mua đồ uống TH - Trúng hơn 600.000 giải thưởng”, diễn ra từ ngày 20/04/2022 - 14/07/2022 trên quy mô toàn quốc. Chương trình đem tới cơ hội trúng giải thưởng giá trị dành cho người mua các sản phẩm trà tự nhiên TH true TEA và nước uống sữa trái cây TH true JUICE milk (có thông tin khuyến mại trên bao bì). 

 Xem thêm tại YouTube: https://www.youtube.com/watch?v=EeG5PUAVK9M

TH true TEA - chắt lọc tinh túy từ thiên nhiên 

Tập đoàn TH mang tới cho người tiêu dùng dòng sản phẩm từ thiên nhiên với công thức đột phá: kết hợp những búp trà tinh tuyển từ các vùng trà cao nguyên nổi tiếng Việt Nam và nguồn nước tinh khiết từ mạch nước ngầm, không chất bảo quản.

Bên cạnh việc khắt khe trong lựa chọn nguyên liệu, công nghệ sản xuất TH true TEA cũng được Tập đoàn TH đầu tư mạnh mẽ với dây chuyền hiện đại, khép kín từ Đức, công nghệ chế biến và chiết rót vô trùng. Đại diện Tập đoàn TH cho biết, toàn bộ quy trình chế biến và đóng chai đảm bảo chỉ trong vòng 24 giờ, giúp lưu giữ được tối đa hương vị tự nhiên của trà.

 Thanh mát ngày hè cùng TH true TEA từ thiên nhiên

TH true JUICE milk - công thức “2 trong 1” từ thiên nhiên

TH true JUICE milk là sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa tươi sạch nguyên chất của cụm trang trại TH, cùng nước ép trái cây tự nhiên được nhập khẩu từ các vùng nguyên liệu chất lượng cao. Sản phẩm giúp cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể trong những ngày hè oi bức. 

Được phối trộn với công thức riêng biệt và sản xuất trên dây truyền hiện đại từ Đức, sử dụng công nghệ tiệt trùng UHT, TH true JUICE milk được lưu giữ nhiều nhất dưỡng chất và hương vị sữa tươi, trái cây trong mỗi sản phẩm. Nhờ vậy, mỗi chai nước uống sữa tươi trái cây TH có vị hoa quả tự nhiên độc đáo, bên cạnh vị thơm sữa tươi TH true MILK - thương hiệu sữa nổi tiếng với quy trình chăn nuôi sản xuất khép kín từ đồng cỏ xanh tới ly sữa sạch. 

 Nạp năng lượng từ thiên nhiên cùng nước uống sữa trái cây TH true JUICE

Thiết kế kiểu dáng cổ chai rộng mang đến trải nghiệm sáng khoái khi uống. Sản phẩm cũng tiện lợi, phù hợp với xu hướng “on-the-go”. 

Bộ đôi TH true TEA và TH true JUICE milk hứa hẹn “tỏa sáng” trong danh sách thức uống từ thiên nhiên trong mùa hè này của nhiều bạn trẻ.

Anh Tuấn