thác Bản Giốc

Cập nhập tin tức thác Bản Giốc

Mới đây, tạp chí du lịch danh tiếng Travel and Leisure đã đánh giá Thác Bản Giốc là một trong những thác nước đẹp nhất trên thế giới bởi sự hùng vĩ và sức mạnh tuyệt vời của dòng nước.

Tận mắt chiêm ngưỡng làng nhà sàn đá đặc biệt nơi biên cương Cao Bằng

 Xây dựng cách đây hơn 400 năm, những nhà sàn đá của người Tày ở làng Khuổi Ky bình yên bên bờ suối, lọt thỏm dưới những dãy núi nơi biên ải Tổ quốc.

Lệ Hằng, Hoàng My, Trương Thị May e ấp áo dài bên Thác Bản Giốc

3 nàng Á hậu của Việt Nam dịu dàng trong trang phục áo dài, ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên thác nước hùng vĩ nhất Đông Nam Á.

Thủ tướng phê duyệt quy hoạch khu du lịch thác Bản Giốc

Thủ tướng vừa phê duyệt quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch thác Bản Giốc và quy hoạch chi tiết Khu trung tâm du lịch thác Bản Giốc.

3 thác nước đẹp như mơ ở Việt Nam

Thác Bản Giốc, Đray Nur hay Pongour đều mê hoặc du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ và đầy bí ẩn.

Tuyên bố chung Việt Nam - Trung Quốc

Việt - Trung nhất trí tăng cường tuần tra chung trên Vịnh Bắc Bộ và tàu hải quân thăm lẫn nhau.

Những điểm đến hấp dẫn nhất ở miền bắc dịp 2/9

Dịp nghỉ lễ 2/9 là thời điểm lý tưởng cho những chuyến du lịch cùng với người thân, gia đình và bạn bè. Dưới đây là những điểm đến đẹp và hấp dẫn mà du khách không nên bỏ qua ở miền Bắc.

Việt-Trung sớm ký hiệp định cửa sông Bắc Luân

Đàm phán vòng 6 về hiệp định tàu thuyền đi lại tại khu vực tự do đi lại ở cửa sông Bắc Luân giữa VN và TQ đã diễn ra ở Bắc Kinh.

Việt - Trung sắp hoàn tất hiệp định về Bản Giốc

Việt - Trung đã đi đến thống nhất đối với tất cả các điều khoản của hiệp định hợp tác bảo vệ và khai thác tài nguyên du lịch thác Bản Giốc.

Thác Bản Giốc - tiên cảnh mê hồn giữa chốn trần gian

Thác Bản Giốc thuộc xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh là một trong những địa danh có phong cảnh đẹp nổi tiếng của tỉnh Cao Bằng và khu vực phía Bắc.