Theo đó, người chơi sẽ tham gia bình chọn Idol mình yêu thích trên kênh ccTalk 999 bằng cách like (thích) fanpage Thiên Thư cũng như bài đăng về sân chơi trên fanpage, share (chia sẻ) sân chơi về trang cá nhân ở chế độ công khai, đồng thời xem live stream Idol ccTalk 999 và comment (bình luận) thông tin cần thiết. 100 code VIP sẽ dành tặng cho người chơi tham gia bình chọn Idol có lượt yêu thích nhiều nhất.

Phần 2 của sân chơi là cuộc thách đấu giữa hai mỹ nữ Út nhỏ và Lily Angle

Phần 1 của sân chơi này đã diễn ra vào 20h00 ngày 7/10 cùng hai Idol Dương Thu Thảo và Ngân Huỳnh với hai nick name dễ thương là Cô giáo Thảo và Ngân sát thủ. Thử thách dành cho hai mỹ nữ đáng yêu này là ngậm chanh hát ca khúc nhạc nền game “Cảm giác Thiên Thư”. Cuộc đấu của Cô giáo Thảo và Ngân sát thủ đã nhận được 200 lượt like, gần 100 lượt sharevà khoảng 150 comment của game thủ.

Phần 1 của sân chơi đã diễn ra hết sức vui tươi

Phần 2 của sân chơi “Thách thức Cảm giác Thiên Thư cùng hot idol” sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 9/10 với cuộc thách đấu của hai mỹ nữ Út nhỏ và Lily Angle. Cùng chờ xem thách thức lần này dành cho hai cô nàng sẽ là gì đây? Phần thưởng cho các game thủ tham gia bình chọn idol của mình vẫn là 100 code khủng, giúp game thủ có trải nghiệm tuyệt vời hơn với Thiên Thư.

Ngân Sát Thủ đại chiến Cô gáo Thảo bằng thách thức ngậm chanh hát “Cảm giác Thiên Thư”

Ra mắt được gần 5 tuần, fanpage Thiên Thư đã có khoảng 27.000 like. Có thể nói đây là một trong những fanpage game rộn ràng và có nhiều hoạt động hữu ích dành cho game thủ. Rất nhiều sân chơi và code đã được gửi đến người chơi, bên cạnh đó là những hình ảnh, clip hướng dẫn cách chơi mà ban quản trị fanpage chuyển đến game thủ.

Giao diện áo choàng trong Thiên Thư

Thiên Thư là webgame nhập vai kiếm hiệp 2D bối cảnh Tam Quốc, cốt truyện cuối thời Đông Hán. Thời điểm đó, muôn dân đang lầm than, binh biến khắp nơi, Thiên Thư lưu lạc trong nhân gian với lời nguyền “đoạt Thiên Thư định thiên hạ”. Người chơi sẽ trở thành một trong những nhân vật cốt cán của thời kỳ bình thiên hạ, để cảm nhận đúng nghĩa câu nói “thời thế tạo anh hùng”. Webgame nhập vai kiếm hiệp 2D Thiên Thư đang hoạt động với hơn 120 máy chủ, kỳ vọng có thể phá vỡ mọi giới hạn webgame hiện có tại thị trường game Việt.

Trải nghiệm ngay Thiên Thư tại http://tt.360game.vn/

Kun