Thách thức các vị thần chính là nhiệm vụ vinh quang đang chờ đón người chơi trong Bách Chiến Vô Song 3. Chỉ không ngừng gia tăng sức mạnh, game thủ mới có thể tiêu diệt các thế lực hắc ám, trả lại cuộc sống bình yên cho nhân loại.

Chơi game thử nghiệm tại: http://bc3.360game.vn/

Mở màn những cuộc chiến Thần thoại

Nếu đã từng say mê các tựa game lừng lẫy như Diablo, Warcraft… game thủ sẽ không thể bỏ qua Bách Chiến Vô Song 3, webgame thần thoại fantasy đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Dựa trên bối cảnh thần thoại Tây phương, Bách Chiến Vô Song 3 hứa hẹn mang đến những trận chiến khốc liệt, nơi con người phải đối đầu với thánh thần cùng ma quỷ để giành quyền sống.

Lựa chọn một trong ba lớp nhân vật độc đáo của Bách Chiến Vô Song 3: Chiến sĩ, Pháp sư và Xạ thủ, người chơi sẽ bắt đầu hành trình chiến đấu không ngừng nghỉ, chống lại các thế lực hắc ám. Trên hành trình đó, game thủ phải lần lượt đương đầu với vô vàn thử thách khắc nghiệt, chiến thắng hàng loạt boss khủng, từ các loại Nhện Tàn Độc đến quái vật ba đầu Ceberus tàn ác….

Tiếp thêm sức mạnh trong những trận chiến máu lửa, Bách Chiến Vô Song 3 cũng mang đến cho người chơi những sự trợ giúp đắc lực thông qua các tính năng độc đáo. Ảo thú, thú cưỡi sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của game thủ trên đường chinh chiến. Chiến dực, Thần khí… cùng hệ thống tiến cấp theo thời gian cũng giúp người chơi nhanh chóng trở nên mạnh mẽ.

Tích cực trải nghiệm các tính năng đặc sắc trong game chính là con đường ngắn nhất giúp các game thủ Bách Chiến Vô Song 3 gia tăng lực chiến cho mình. Trả lời câu hỏi vấn đáp trên Bãi cát vàng, tham gia hoạt động Thiên Giáng Dị Bảo, Đại tiệc Hoàng đạo…. sẽ mang đến cho người chơi điểm kinh nghiệm, vật phẩm hiếm, nguyên liệu, trang bị… để không ngừng nâng cao sức mạnh.

Quyền lực thuộc về kẻ mạnh

Căng thẳng, máu lửa nhưng cũng đầy vinh quang, mọi chiến trường trong Bách Chiến Vô Song 3 đều là “sân khấu” rộng lớn để game thủ thi thố tài năng, thể hiện bản lĩnh PK của riêng mình. Trên nền đồ họa 2.5D chân thực, sắc nét, hiệu ứng skill bắt mắt, bá đạo, mỗi một trận chiến của Bách Chiến Vô Song 3 luôn hứa hẹn sẽ trở thành một “show diễn” đỉnh cao và đầy cảm xúc.

Chiến trường Đấu Cơ Giới nguy hiểm trùng trùng, tranh đoạt Kho báu Ngầm sâu trong lòng đất… các hoạt động PK trong Bách Chiến Vô Song 3 đều có sự kết hợp giữa PVP và PVE, mang đến sự sôi động và hấp dẫn. Chinh phục các thử thách từ Bách Chiến Vô Song 3, game thủ không chỉ cần có lực chiến hùng mạnh mà phải thực sự linh hoạt, phối hợp đồng đội để giành thắng lợi.

Trong thế giới thần thoại fantasy đầy khốc liệt của Bách Chiến Vô Song 3, quyền lực, danh vọng chỉ thuộc về những game thủ tài năng nhất, bản lĩnh nhất. Đương đầu với các vị thần hùng mạnh, các loài ma quỷ bất tử, người chơi phải không ngừng trở nên mạnh mẽ để hoàn thành sứ mệnh giành vinh quang và viết nên câu chuyện thần thoại mang tên mình.

Trải nghiệm ngay dòng game Thần thoại fantasy mới lạ tại: http://bc3.360game.vn/

Chơi trên mini client: http://bc3.360play.vn/

Tham gia cùng thảo luận về Bách Chiến Vô Sonng 3 tại fanpage: https://www.facebook.com/bachchienvosong3/

 

Kun