Thái Phiên

Cập nhập tin tức Thái Phiên

Nhiếp ảnh gia Thái Phiên: Không phải ai được vài huy chương là phong NSND, NSƯT

Nhiếp ảnh gia Thái Phiên cho biết ngành nhiếp ảnh có những đặc thù riêng đòi hỏi việc xét duyệt NSND, NSƯT (nếu có) cần có sự đánh giá của Ban Chấp hành mở rộng, đánh giá toàn diện thay vì chỉ dựa trên bằng cấp.

Nhà văn khuyết tật đề nghị nhiếp ảnh gia chụp nude táo bạo

Nhiếp ảnh gia Thái Phiên bất ngờ khi nhận được lời đề nghị chụp ảnh nude của nhà văn khuyết tật.

Nhiếp ảnh Thái Phiên: 'Triển lãm nude yoga tươi mát giữa dịch bệnh ngột ngạt'

"Trong mùa dịch bệnh nóng bức và ngột ngạt, bộ ảnh nude mát mẻ như cơn mưa rào chợt đến. Đó là ý nghĩa mà tôi nhắm đến khi thực hiện triển lãm online 'Nắng sau rèm", nhiếp ảnh gia Thái Phiên. 

Thái Phiên ra sách ảnh nude yoga độc bản tặng người mẫu ruột

Nhiếp ảnh gia Thái Phiên - Người nổi tiếng với những bộ ảnh nude độc đáo vừa làm một cuốn sách ảnh nude để tặng cho cô người mẫu ruột của anh. Điều thú vị làm cuốn sách ảnh này được Thái Phiên làm duy nhất có 01 cuốn.

Sửng sốt với bộ ảnh nude những thế yoga cực khó của Thái Phiên

Thái Phiên đã chuyển sang chụp ảnh nude với chủ đề về yoga. Hơn 80 bức ảnh đã được Thái Phiên thực hiện trong thời gian hơn 3 tháng.

‘Chụp khỏa thân ở Tuyệt Tình Cốc là ảnh cởi truồng, cần phân biệt với nude’

Nhiếp ảnh gia Thái Phiên cho rằng, công chúng cần phân biệt ảnh nude (có yếu tố nghệ thuật) với ảnh khỏa thân nhan nhản trên mạng xã hội.

Khán giả thích thú với triển lãm ảnh nude trên đá đầu tiên tại Việt Nam

Thái Phiên tự ví mình như đứa trẻ tập đi, sau vài lần "vấp ngã" mới có được bộ ảnh nude trên đá đẹp mê hồn đem triển lãm.

Bộ ảnh nude đặc biệt in lên đá có một không hai

Những bức ảnh được Thái Phiên chọn lọc từ các bộ ảnh đã từng in trong các cuốn sách ảnh nude “Xuân thì” và “Miền cổ tích” mới đây được in trên đá khiến nhiều người thích thú.

Sách có 95 bức ảnh khoả thân đoạt Cup VAPA

Cuốn sách ảnh nude ‘Miền cổ tích’ tập hợp 95 bức ảnh khỏa thân nghệ thuật của nhiếp ảnh gia Thái Phiên vừa được Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam trao giải B.

Giá 'bèo' cho hình khỏa thân hậu triển lãm ảnh nude đầu tiên ở Hà Nội

52 bức ảnh khoả thân sau triển lãm "Ảnh nude nghệ thuật" sẽ có 2 hướng di chuyển, bán được thì vào khách sạn, bằng không tác giả lại gói gém mang về nhà.

Xem triển lãm ảnh khoả thân đầu tiên của Thái Phiên ớ Sài Gòn

Sáng 16/6, triển lãm ảnh nude nghệ thuật 'Miền cổ tích' của nhiếp ảnh gia Thái Phiên thu hút sự chú ý đặc biệt. 

Thái Phiên bị mẫu nữ từng chụp ảnh khỏa thân 'kiện' vì lý do không ngờ

"Có cô người mẫu khỏa thân viết thư 'kiện' tôi vì sao lại chỉ tặng có 1 cuốn sách trong khi hình của cô ấy có tới mấy tấm được lựa để in sách", nhiếp ảnh gia Thái Phiên kể. 

Ảnh khỏa thân nghệ thuật của Thái Phiên được triển lãm

Các tác phẩm trong bộ ảnh "Miền cổ tích" sẽ được trưng bày tại TP HCM vào cuối tháng 6 này.
Triển lãm ảnh khỏa thân nghệ thuật "Miền cổ tích" (fairutale land) của nhiếp ảnh gia Thái Phiên sẽ được tổ chức từ ngày 16/6 tới 20/6. 

Triển lãm ảnh khoả thân đầu tiên sắp mở cửa ở Hà Nội, cấm người xem dưới 18 tuổi

Lần đầu tiên, triển lãm ảnh khoả thân của nhiều nhiếp ảnh gia chuyên ảnh nude nổi tiếng như Lê Quang Châu, Thái Phiên,..sẽ mở ở Hà Nội và gắn mác 18+.

Tâm sự xót xa của cô gái từng làm người mẫu khỏa thân

"Chưa bao giờ lạnh hơn thế, tôi không thể nào chịu đựng hơn được nữa, người tê cóng lại và run lên bần bật, tôi suýt phải ngất đi vì cái lạnh buốt đến tận tim gan...".

Chuyện chưa bao giờ kể khi chụp mẫu khỏa thân của Thái Phiên

Mỗi bức ảnh khỏa thân của nhà nhiếp ảnh Thái Phiên đều có rất nhiều chuyện đằng sau để kể, có câu chuyện cười ra nước mắt nhưng cũng có câu chuyện không bao giờ được tiết lộ để bảo vệ người mẫu.