Thái Thanh Qúy

Cập nhập tin tức Thái Thanh Qúy

Quê hương Nghệ An mãi mãi tự hào về Đại tướng Chu Huy Mân

Cuộc đời, sự nghiệp của Đại tướng Chu Huy Mân góp phần làm rạng danh Tổ quốc ta, tô thắm thêm lịch sử và truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của QĐND Việt Nam anh hùng và của quê hương Nghệ An.

Định hướng phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

VietNamNet giới thiệu bài phát biểu chào mừng của Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An Thái Thanh Quý tại Toạ đàm khoa học "Định hướng phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045".

Nêu cao tinh thần đổi mới, trách nhiệm, phát huy trí tuệ, tích cực thảo luận, chất vấn

Sáng ngày 12/7, Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh Nghệ An khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 được tổ chức trọng thể tại thành phố Vinh. Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Thanh Quý có bài phát biểu khai mạc.

15 bí thư tỉnh, thành được điều động, chuẩn y 15 tháng qua

Đến thời điểm này đã có 15 tỉnh, thành thay đổi nhân sự bí thư. Trong đó, có một ủy viên Bộ Chính trị, 8 ủy viên TƯ, 5 ủy viên dự khuyết. Mới nhất là Thái Bình, bí thư tỉnh này vừa được bầu hôm qua  (1/6).

Trao quyết định của Bộ Chính trị, Thủ tướng về công tác cán bộ

Chiều 9/10, UBND tỉnh Nghệ An đã tổ chức lễ công bố và trao các quyết định của Bộ Chính trị và Thủ tướng về công tác cán bộ.