Sau thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng với tham vọng làm sống lại một thời hoàng kim của các thể loại game Võ Lâm trên mobile, vào ngày 21/1/2015 tới đây, tựa game này sẽ chính thức bắt đầu Alphatest trên hai hệ điều hành IOS và Android và sẽ chơi được trên cả PC trong thời điểm Open Beta.

Sản phẩm mang hơi thở của những tựa game Võ Lâm với nhiều tính năng độc đáo, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Tựa game cung cấp cho người chơi 3 lớp nhân vật để khám phá thế giới đầy màu sắc này:

Chiến binh, pháp sư và đạo sĩ:

Chiến binh là lớp nhân vật có lượng máu cao, thủ trâu, thích hợp làm tanker trong đội ngũ. Tuy nhiên không chỉ có duy nhất mục đích để làm “Bia Thịt”, chiến sĩ còn có khả năng gây sát thương đơn lẻ cực mạnh và những kỹ năng áp sát nhanh chóng.

Pháp sư là những người có thiên phú điều khiển các nguyên tố lửa và sét, mà những người có khả năng câu thông cùng thiên địa. Với lối đánh xa và gây sát thương diện rộng vô cùng lớn. Pháp sư là những trụ cột về sát thương trong tổ đội cũng như là mục tiêu đầu tiên phải tiêu diệt trong những trận đoàn chiến.

Đạo sĩ gần với pháp sư, là những người con của nguyên tố nhưng họ không đi theo con đường của những pháp sư, họ là những người câu thông với tự nhiên, lấy việc cứu người làm vui. Sở hữu những kỹ năng mạnh mẽ về khống chế, được tự nhiên sủng ái nên học được phép triệu hoán các loại sủng vật cùng chiến đấu.

Game có rất nhiều hoạt động giúp người chơi không bao giờ bị nhàm chán trong quá trình trải nghiệm.

Tính năng PK tự do giúp người chơi thể hiện sức mạnh ở khắp mọi nơi. Chỉ cần nắm đấm bạn đủ mạnh, bạn có quyền!

Hệ thống boss đa dạng số lượng và chủng loại luôn sẵn sàng thách thức mọi người chơi nào có gan xông vào. Phần thưởng nhận được là vô cùng phong phú xà xứng đáng.

Bật mí thêm, sẽ có những phần quà cực khủng khi bạn đăng nhập game bằng tài khoản VTC ID. Phần thưởng sẽ được trao đến từng tài khoản ngay sau khi đăng nhập trong thời gian game Open Beta (sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất).

Còn ngay từ bây giờ, trong thời điểm game Alpha test (21/01/2015), hàng ngàn giftcode giá trị sẽ được trao cho các bạn tại fanpage của game tại địa chỉ: https://www.facebook.com/volamvtc?fref=ts. Hãy tham gia ngay để nhận quà nhé!

Võ Lâm Kỳ Hiệp – mang cả thế giới Võ Lâm lên mobile!

Trang teaser: http://volam.vtcgame.vn/minigame/

Trang chủ: http://volam.vtcgame.vn/

 

Bảo Việt